close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Bơm thẳng ’10 liều Vitamin cười’ với Asobi Asobase

Nếu bạn đang cảm thấy chán và cần một bộ Anime hài hước thì hãy thử qua Asobi Asobase. Bộ phim như làn gió mới về hình tượng những nữ sinh trung học. Có ai ngờ những nữ sinh trung học đầy nữ tính nay lại có những sở thích quái dị?

Sơ lược nội dung

Asobi Asobase hay còn được biết với cái tên Bộ Ba Diễn Sâu. Phim kể về câu chuyện ba cô gái cùng lớp thích chơi những trò chơi cầm tay. Một người chơi rất giỏi nhưng lại ghét những trò chơi sau khi bị chị gái “bán hành” và phải làm việc nhà khi thua. Một nữ sinh khác sinh ra ở Mỹ nhưng lớn lên ở Nhật và lại hay giả vờ như “yếu” tiếng Nhật. Nữ sinh còn lại thì thường xuyên lôi kéo hai người bạn của mình chơi những trò chơi khó hiểu và nhiều khi có khả năng tự bán cả “rổ hành” cho bản thân.

Bộ ba nhân vật chính trong Asobi Asobase

Cười ngất với những trò chơi bựa nhân

Điểm nhấn gây nên tiếng cười trong Asobi Asobase là những màn chơi nhau khó đỡ của dàn nhân vật chính. Với tiêu chí là bạn cùng lớp nên cả 3 đều hay thẳng tay đưa ra những hình phạt vô cùng ‘nhân đạo’ cho nhau như: bắt chước hình dáng chó đang đánh dấu lãnh thổ, giả tiếng heo kêu, tét vô mông của người chịu phạt,… Khi xem Bộ Ba Diễn Sâu, một thứ như hình tượng hay liêm sĩ đều trở về với con số 0 tròn trĩnh.

Những biểu cảm khó đỡ trong Asobi Asobase

Thiết lập thêm những mối quan hệ

Asobi Asobase không chỉ đơn thuần là một bộ phim nói về những trò chơi cầm tay, nó còn mang trong mình một thông điệp sâu sắc. Cách để kết bạn nhanh nhất là thông qua những minigame đậm tính chặt chém lẫn nhau. Bởi khi tham gia một trò chơi nào đó, dàn nhân vật chính đều quên mất mình cần phải giữ hình tượng những nữ sinh trung học, họ vô tư bộc lộ tính cách thật, những suy nghĩ thật lòng của mình. Và cứ sau mỗi lần chơi chung trò chơi điên rồ nào đó, tình bạn của họ lại càng gắn kết với nhau hơn: giúp nhau trang điểm, quan tâm tình hình gia đình nhà bạn,…

Cùng nhau cắt tóc trong Asobi Asobase

Khi bạn thân trổ tài trang điểm

Có thể nói, thông qua những trò chơi còn có thể giúp cho việc mở rộng mối quan hệ với những người bạn mới, học thêm nhiều kinh nghiệm mới. Một bộ Anime vừa đậm chất hài hước nhưng cũng mang trong mình sự ngây ngô, náo loạn của thời học sinh rất đáng để bạn xem thử qua.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

Phim-Truyện

Hentai đang làm xấu đi hình ảnh Anime như thế nào?

Góc NhìnPhim-Truyện

Tại sao nhiều Manga và Anime có tên dài một cách khó hiểu?

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em