close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

“Bom tấn” Valkyria Revolution sắp kích nổ?

Sega đã đưa ra thông báo chính thức vào cuối tháng 6 năm nay Valkyria Revolution sẽ được ra mắt trên thị trường Bắc Mĩ và Châu Âu. Trong đợt ra mắt này sẽ chỉ có các phiên dành cho bản PS4, Xbox cùng với PS Vita.

Với bối cảnh cuộc chiến giữa hai quốc gia không chỉ có loài người mà còn có một chủng loài nữa được gọi là Vaikyria. Trong game, người chơi sẽ vào vai Amleth, chỉ huy của đơn vị chống lại Valkyria của Jutland. Ngoài ra còn có một số các nhân vật khác, công chúa Ophelia của Jutland, và Brynhildr, một Valkyria nằm ở phía Ruzhien Empire.

h1

Valkyria Revolution là một game ARPG sử dụng các yếu tố chiến lược. Lối chơi của Valkyria Revolution khá đơn giản, người chơi chuẩn bị ở trong căn cứ của mình và đi ra chiến trường để đạt được mục tiêu của trò chơi. Điểm đáng chủ ý ở đây là khả năng chết vĩnh viễn đối với các nhân vật, có thể nói đây là điều đáng mong chờ của game. Qua bản demo được ra mắt tại Nhật, lối chơi của game cũng không quá khó hiểu nhưng vẫn thấy được các đoạn đối thoại xuất hiện nhằm giúp cho chúng ta có nhiều quyết định khác nhau tạo ra sự khác biệt trong lựa chọn.

h2

Mặc dù bản demo được ra mắt và có rất nhiều ý kiến từ các người chơi thử của Nhật nhưng vì sát với ngày phát hành game cho nên sự khác biệt giữa bản demo và bản sắp ra mắt tới đây sẽ không khác nhau nhiều. Về phía Sega, họ đã thu được khoảng 3 pahrn hồi tích cực từ bản demo và họ cũng tiết lộ rằng họ đang nghĩ đến một cách để có thể tùy biến Al và trực tiếp ra lệnh cho chúng theo suy nghĩ riêng.

h3

Về thông tin phát hành, ở Mỹ, các đơn đặt hàng trước sẽ có được phiên bản giới hạn của PS4 và Xbox sẽ được đóng gói dưới tên “Vanargand Edition”  đây là tên đơn vị chống đối Valkyria trong đó bao gồm một kim loại được trang trí bằng huy hiệu của nhóm ưu tú, nhạc nền 12 ca khúc của Yasunori Mitsuda (Chrono Trigger,  Stella Glow).

h4 h5 h6 h7 h8

.

Trang web chính thức: http://valkyria.sega.com/

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Về đâu những cửa hàng ‘game cỏ’ ngày xưa?

Game OnlinePC - Console

Tokyo Game Show 2020: Phantasy Star Online 2 New Genesis nhá hàng cực nóng

PC - Console

Có nên mua PlayStation 5 và Xbox mới khi máy vừa ra mắt?

PC - Console

Switch sẽ chiến thắng PlayStation 5 và Xbox mới?