close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Bom tấn V4 Mobile xác nhận phát hành bản quốc tế thời gian tới

QUỐC TẾ_ V4 Mobile vốn là một trò chơi MMORPG đẳng cấp do Nexon, Hàn Quốc phát triển. Sắp tới đây, tựa game sẽ có bản quốc tế nhiều thú vị.

Là một trong những ‘đại gia’ của làng game Hàn Quốc, Nexon luôn cho ra mắt những sản phẩm nhập vai chất lượng với đồ họa cực đỉnh. Phiên bản chuyển thể V4 Mobile kế thừa từ PC đã khẳng định thêm điều đó. Kể từ khi phát hành ở Hàn Quốc, game mobile này đã được cộng đồng game thủ đánh giá tích cực, dành cho những ‘lời có cánh’ trong quá trình trò chơi ra mắt game thủ xứ kim chi.

Theo thông tin Game4V có được, trò chơi V4 Mobile sẽ được Nexon ra mắt bản quốc tế trong thời gian ngắn sắp tới. Hãng phát triển đã xác nhận thông qua việc mở hoạt động đăng ký trước dành cho người chơi toàn cầu. Cụ thể hơn, trò chơi sẽ chính thức có trên hệ thống cửa hàng ứng dụng với nền tảng Android, iOS vào ngày 25/06. Tất nhiên, trò chơi này sẽ có giao diện tiếng Anh và phân chia các máy chủ quốc tế. Cũng cần nói thêm là Nexon sẽ phối hợp cùng NAT GAMES để phân phối sản phẩm này.

Bom tấn V4 Mobile xác nhận phát hành bản quốc tế thời gian tới

Bom tấn V4 Mobile xác nhận phát hành bản quốc tế thời gian tới

Trò chơi V4 Mobile thuộc thể loại nhập vai MMORPG, bối cảnh thần thoại châu Âu, được thiết kế bởi công nghệ đồ họa thời thượng Unreal Engine 4. Game có hệ thống chiến đấu phong phú thông qua các hoạt động PvE, PvP thường xuyên liên tục. Là một trò chơi di động bổ sung có công nghệ sản xuất tinh vi, game của Nexon hứa hẹn là sản phẩm cạnh tranh với nhiều trò chơi khác trong dòng MMORPG và chắc chắn có vị trí khi phát hành bản toàn cầu.

Ông Choi Sung-wook, người đứng đầu dự án này của Nexon, cho biết: ‘Chúng tôi đã có được niềm vui với sản phẩm MMORPG V4 trong 2 năm qua vì vượt qua được giai đoạn phát triển khó khăn, thách thức nhưng thành công. Điều này đã làm cho giá trị sản phẩm trở nên lớn hơn bao giờ hết.

Trang đăng ký: https://www.nexon.com/v4/

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Đúng lộ trình, V4 Mobile chính thức phát hành toàn cầu ngày 23/07

Game Mobile

5 game mobile đáng chú ý phát hành châu Á tháng 03/2020

Game Mobile

5 game Hàn Quốc đang được game thủ Việt quan tâm nhất

Game Mobile

5 game mobile đáng chú ý đã phát hành châu Á tháng 02/2020