close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game MobileGame Online

Bom tấn V4 Mobile sắp có bản cho PC

Ra mắt mới đây, hãng phát triển tựa game đình đám V4 của Nexon cho biết sẽ có thêm bản dành riêng cho PC.

Mới đây, hãng game Hàn Quốc Nexon đăng tải một trailer giới thiệu phiên bản PC dành cho game bom tấn di động V4 Mobile.

Đây là game mobile được thiết kế bởi công nghệ đồ họa thời thượng Unreal Engine 4 với hệ thống chiến đấu độc lập. Là một trò chơi di động bổ sung có công nghệ sản xuất tinh vi, game của Nexon hứa hẹn là sản phẩm cạnh tranh với nhiều trò chơi khác trong dòng MMORPG. Người chơi đảm nhận vai trò thợ săn quỷ. Tổng cộng 6 class có thể chơi được, mỗi class có hệ thống chiến đấu riêng.

Trong trò chơi này, bạn sẽ ở trong một thế giới Devil Hunter, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu trong các trận chiến để sinh tồn. Chế độ Thợ săn quỷ mang đến cho gamer nhiều lợi thế hơn.

Phiên bản PC V4 không phải là một sản phẩm như webgame mà cung cấp cho game thủ thông qua cách tải xuống và cài đặt (client). Game thủ có thể yên tâm rằng dung lượng không quá “nặng đô” và kén cấu hình máy.

Choi Sung-wook, người đứng đầu Tập đoàn Nexon IP4 Group, cho biết: “Chúng tôi sẽ thông báo thông tin chi tiết và lịch phát hành phiên bản PC V4 đến game thủ trong thời gian sớm nhất”. Dự kiến bản này có vào tháng 12.

V4 Mobile Grand Open tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 07/11. Tính đến ngày 25/11, tựa game đứng vị trí số 2 về doanh thu trên bảng xếp hạng Google Play Store. Trong tương lai không xa, tựa game cũng sẽ được phát hành bản quốc tế, sau thị trường Hàn Quốc.

Bài liên quan
Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Overhit sắp bị đóng cửa tại Hàn Quốc

Game Mobile

Nexon sẽ phát hành bản tiếng Anh Dynasty Warriors 9 Mobile

Game Mobile

Vì sao Nexon dễ dàng xâm nhập thị trường game mobile Trung Quốc?

Game MobileGame Online

Đúng lộ trình, V4 Mobile chính thức phát hành toàn cầu ngày 23/07