close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Bom tấn Transformers: The Last Knight chính thức bấm máy

Series phim điện ảnh bom tấn Transformers cuối cùng cũng đã chính thức ấn định về việc ra mắt bộ phim tiếp theo mang tên The Last Knight…

Bất chấp việc bị giới phê bình liên tục…ném đá và dành tặng những điểm số đánh giá tệ hại, bốn phần phim trước của Transformers vẫn chễm chệ ở các hạng mục xếp hạng phim toàn cầu, mà mới đây nhất, bộ phim Transformer: Age of Extinction (2014) đã đánh bại hàng loạt bộ phim bom tấn khác để trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất năm 2014 với 1 tỉ USD.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=V14yJba0KEE” ]

Transformers: The Last Knight Teaser

Dẫu vậy thì khi kết thúc bộ phim thứ 4, ngay cả bản thân đạo diễn Michael Bay cũng đã úp mở về khả năng ngừng phát triển dự án phim kinh điển này. Những phát biểu đó đã khiến cho những fan ruột của loạt phim tỏ ra khá lo lắng vì sự kết thúc của một Series bom tấn, tuy nhiên thì cho đến thời điểm hiện tại, nỗi lo lắng này đã chính thức được chấm dứt khi phần 5 của bộ phim mang tên Transformer: The Last Knight chính thức ra mắt Teaser và ấn định thời điểm bấm máy.

Theo đó, bộ phim sẽ chính thức được khởi quay vào ngày 6 tháng 6 tới dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Michael Bay. Một điều đáng lưu ý nữa là trong phần phim này, chúng ta cũng sẽ được gặp lại nam tài tử gạo cội Mark Wahlberg trong vai nam chính.

transformers

Diễn viên Mark Wahlberg

Trong phần 4 của bộ phim, Optimus Prime đã thu thập được những thông tin về nguồn gốc của những Autobots và Decepticons cũng như khởi nguyên của hành tinh Cybertron – quê nhà của họ. Ngoài ra thì thanh kiếm mà Optimus đoạt được sau cuộc chiến cũng phần nào hé lộ lai lịch về Đấng sáng tạo – Người được cho là đã tạo nên Cybertron, cũng như lập nên một hiệp hội Kỵ sĩ với tên gọi Cybertronians, mà dường như Optimus là truyền nhân cuối cùng của họ.

transformers

Vẫn còn quá sớm để nói về nội dung mà Transformers: The Last Knight muốn nhắc tới, nhưng ngay từ bây giờ, chúng ta có lẽ đã có thể kỳ vọng vào một siêu phẩm bom tấn hành động nữa với những pha hành động hoành tráng và hiệu ứng cháy nổ đẹp đến mê ly theo đúng phong cách Michael Bay, sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2017 tới đây.

[fresh_embepost pid=”354192″ ]

[fresh_embepost pid=”353388″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Netflix trình làng series Transformers độc quyền

Phim-Truyện

Disney lại 'vắt sữa' và Aladdin là nạn nhân tiếp theo

Cộng Đồng

[Review] "Spider-Man: Người nhện xa nhà" khiến bạn ra rạp ngay

Cộng Đồng

Vì sao dân tình không thỏa mãn với 6 phút tình tiết mới của Avengers: Endgame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.