close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ấn định Closed Beta 28/05

Tựa game bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào 28/05 sắp tới.

Mới đây, Tencent đã tung ra một trailer mới mô tả quá trình tạo hình nhân vật chi tiết trong tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, ngoài ra nhà sản xuất còn công bố ấn định thời gian Closed Beta tựa game vào 28/05 sắp tới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pVOFCm-GhQE” width=”700″ height=”460″][/su_youtube]

Tạo nhân vật trong game

Trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, chỉ riêng tạo hình gương mặt nhân vật đã có đến 30-60 chi tiết khác nhau để người chơi có thể tùy chỉnh. Game được nhà sản xuất xây dựng tỉ mỉ đến mức game thủ có thể dành ra hàng giờ đồng cân chỉnh tạo hình nhân vật để có một gương mặt giống mình như thật.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wabVLkLNpVQ” width=”700″ height=”460″][/su_youtube]

Trang phục nhân vật

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là MMORPG lấy đề tài võ thuật mới do Tencent Games sản xuất và phát hành. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác combat đẹp tựa như một bộ phim cùng thế giới mở siêu rộng lớn và tuyệt đẹp. Ngoài ra, tám thị tộc xuất hiện trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chưa từng có trong bất cứ tựa game nào.

thien-nhai-minh-nguyen-dao (2)

Dựa theo thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông, tầm nhìn trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ đạt mức tối đa là 2300m, có hơn 2200 loại thực vật được xuất hiện trong game và 17 loại môi trường khác nhau. Với đồ họa vô cùng chân thực, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ một câu chuyện đầy màu sắc. Đây dự kiến sẽ là một sản phẩm hot không kém gì những tựa game Hàn Quốc ra mắt trong năm nay.

Tựa game bom tấn này sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 sắp tới, các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc.

>>> Bức tranh tuổi thơ: Kỳ 1 – MU Online tượng đài bất diệt

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Thiên Nhai Mobile để ngỏ khoảng thời gian ra mắt chính thức

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không