close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Bom tấn Thiên Dụ Mobile tiếp tục được NetEase Games thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Tựa game Thiên Dụ Mobile tiếp tục có đợt thử nghiệm mới vào cuối tháng 08 hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.

Để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm mới này, NetEase Games đã thay đổi icon (biểu tượng game) Thiên Dụ Mobile  thêm phần sinh động hơn trước bằng hình ảnh một thiếu nữ. Không chỉ có vậy, nội dung game cũng được bổ sung bằng hệ thống nhiệm vụ, bản đồ và quái thú với tạo hình đẹp mắt.

Bom tấn Thiên Dụ Mobile tiếp tục được NetEase Games thử nghiệm

Bom tấn Thiên Dụ Mobile tiếp tục được NetEase Games thử nghiệm

Thông tin mới nhất được cập nhật là Revelation Mobile (tên tiếng Anh của trò chơi) sẽ tiến hành thử nghiệm vào ngày 21/08. Game sẽ ra mắt lúc 11 giờ, giờ Trung Quốc và 10 giờ theo giờ Việt Nam. Lưu ý là lần này sản phẩm chỉ mở test cho Android. Kết thúc thử nghiệm dữ liệu nhân vật sẽ bị xóa hoàn toàn.

Game sử dụng công nghệ PBR vật lý và một số kĩ thuật tân tiến khác, tạo ra một thế giới rộng lớn, đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về game. Thiên Dụ bản di động được nhiều người đánh giá là một bản phối màu hoàn hảo giữa Aion và Blade & Soul.

Clip tạo nhân vật trong Thiên Dụ Mobile.

Bối cảnh trong game được xây dựng theo kiểu pha trộn giữa thần tiên phương Đông và châu Âu, nên tạo nên sự độc đáo, tinh tế và lạ mắt. Thiết kế nhân vật cũng được hãng game Trung Quốc thiết kế theo phong cách kết hợp với hai nền văn hóa Đông – Tây. Đây cũng là điểm đặc trưng theo cách làm game của NetEase: thường kết hợp giữa văn hóa Trung Quốc – Nhật Bản (Nhất Mộng Giang Hồ), văn hóa Đông – Tây (Thiên Dụ Mobile).

Thông qua đợt thử nghiệm trước, người chơi đã phần nào hình dung được cơ chế gameplay trong Thiên Dụ Mobile. Người chơi tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ theo ngày, theo sự kiện, các hoạt động theo giờ với hình thức cá nhân hoặc tổ đội. Các trận chiến tiêu diệt boss thế giới và sự tranh giành của các đội là điểm nhấn giàu tính PK trong sản phẩm MMORPG này.

Tải game: https://tym.163.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Dụ Mobile được NetEase thử nghiệm cuối ngày 29/10

Game Mobile

Top 5 game huyền ảo Trung Quốc đáng chú ý nhất hiện nay

Game Mobile

Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile của NetEase xác nhận ngày Closed Beta

Game Mobile

5 game mobile đề tài huyền ảo hấp dẫn nhất hiện nay