close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Bom tấn Thiên Dụ chính thức Open Beta hôm nay 19/06

Tựa game bom tấn Thiên Dụ chính thức mở cửa chào đón game thủ vào hôm nay 19/06.

Sau một thời gian dài chuẩn bị và thử nghiệm, vào hôm nay 19/06, tựa game bom tấn Thiên Dụ đã chính thức được NetEase mở cửa Open Beta trước sự háo hức của rất đông game thủ Trung Quốc. Không chỉ gây tiếng vang lớn tại quê nhà, mà tại nhiều quốc gia trong khu vực, Thiên Dụ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4ew7ehd1s6k” ]

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ tại Trung Quốc đã đón nhận một bom tấn khác không thể không nói đến đến là Thiên Minh Nguyệt Đao, việc Thiên Dụ ra mắt vào hôm nay được nhiều người đánh giá là “một cuộc chiến có chuẩn bị” giữa hai tựa game khủng này. Nói một cách khác, theo đánh giá của rất nhiều game thủ thì Thiên Dụ chính là đối thủ nặng ký nhất của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trong năm nay.

thien-du (1)thien-du (4)

Việc 2 sản phẩm hấp dẫn này ra mắt trong cùng một thời điểm gần nhau, khiến không ít game thủ tại Việt Nam cũng không thể ngồi yên, họ liên tục tìm kiếm các cách thức để “vượt qua biên giới” thử sức hai sản phẩm. Chỉ riêng với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, việc sở hữu cho mình chiếc code test là một công đoạn cực kì gian nan, thậm chí nhiều game thủ Việt chấp nhận bỏ ra hàng triệu VND để mua.

thien-du (2) thien-du (3)

Thiên Dụ là một tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D tuyệt đẹp được phát triển bởi NetEase, lần đầu ra mắt tại GSTAR2013 Hàn Quốc, và hứa hẹn sẽ bùng nổ tại ChinaJoy năm nay 2015. Game sử dụng công nghệ điện toán đám mây và một số kĩ thuật tân tiến khác, tạo ra một thế giới rộng lớn, đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về game. Thiên Dụ được nhiều người đánh giá là một bản phối màu hoàn hảo giữa Aion và Blade & Soul. Bên cạnh đó,  bên trong trò chơi được phát triển như một thế giới vô cùng rộng lớn, những ngọn núi, dòng sông chạy đến cuối chân trời, tạo nên một phong cảnh hùng vĩ.

>>> Những siêu phẩm Game Online hấp dẫn không thể chối từ tại E3 (phần 2)

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

PC - Console

Steam giảm giá tưng bừng dịp ‘Thứ Sáu Đen’ 2020

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm