close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Bom tấn State of Decay 2 lên Steam

Tựa game được mong chờ bấy lâu State of Decay 2 sẽ có mặt trên nền tảng Steam.

Nhà phát hành Xbox Game Studios và Undead Labs thông báo rằng State of Decay 2 sẽ cập bến nền tảng PC Steam vào đầu năm 2020.

State of Decay 2 là một game giả tưởng sinh tồn thế giới mở góc nhìn thứ 3 kết hợp gameplay hợp tác tối đa 3 người. Sau ngày tận thế zombie, nhóm nhỏ những người sống sót của bạn tìm cách xây dựng lại một góc nhỏ của nền văn minh, và bạn có thể đưa ra tất cả các quyết định về việc điều đó xảy ra như thế nào.

Bạn chọn người sống sót để mang theo thức ăn nhặt rác và đạn bạn cần, và ai sẽ sử dụng để chống lại lũ zombie tấn công căn cứ. Bạn chọn cách đối phó với những người khác di chuyển vào thị trấn. Bạn sẽ thân thiện và chào đón các thành viên hay sẽ quyết liệt bảo vệ lãnh thổ của mình.

State of Decay 2 được phát triển bởi Undead Labs và được xuất bản bởi Microsoft Studios. Trò chơi được phát triển bằng Unreal Engine 4, công bố vào ngày 13 tháng 6 năm 2016, tại cuộc họp Xbox E3 của Microsoft. Game đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2017 cho Windows 10 và Xbox One.

Ngoài ra, trò chơi có sẵn để chơi miễn phí trên Xbox Game Pass khi phát hành trò chơi như với tất cả các tựa game sắp ra mắt của Microsoft Studios. Trò chơi này lần đầu tiên có trên nền tảng Xbox One và PC vào tháng 05 năm 2018. Pphiên bản PC trước đây chỉ có sẵn từ cửa hàng Microsoft. Dịch vụ Microsoft XGP bao gồm phiên bản nền tảng kép của trò chơi.

Trang chủ: https://www.stateofdecay.com/age-gate/?r=%2F

Bài liên quan
PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

Game Mobile

Dark Days: Zombie Survival - Game sinh tồn zombie thế giới mở hấp dẫn

PC - Console

State of Decay 2 tựa game độc quyền Xbox sắp đặt chân lên Steam

Game Mobile

Days After - Phiên bản ngoại tuyến của Last Day on Earth trên di động