close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Bom tấn SoulWorker bất ngờ hoãn ra mắt phiên bản quốc tế tới tận năm sau

Cộng đồng game thủ quốc tế sẽ lại phải chờ đợi thêm ít nhất là gần 2 tháng nữa mới có thể chạm tay vào siêu phẩm chặt chém kinh điển này…

Trong một thông báo mới đây nhất, NPH GameForge – đơn vị chịu trách nhiệm vận hành phiên bản quốc tế của bom tấn nhập vai SoulWorker đã thông báo rời lịch phát hành tựa game này sang Quý I 2018. Đây là một động thái khá bất ngờ khi trước đó cũng chính hãng game này khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng game sẽ được ra mắt ngay trong giai đoạn cuối năm nay.

soulworker

Lý do mà GameForge đưa ra đó là trì hoãn thời điểm ra mắt để cải tạo và củng cố sản phẩm, nhằm mang tới một SoulWorker “hoàn hảo” nhất dành cho cộng đồng game thủ:

Gửi tới SoulWorkers (cụm từ ám chỉ người chơi SoulWorker)

Chúng tôi thực sự rất trân trọng tình cảm mà các bạn dành cho trò chơi sắp tới của mình, và cũng hiểu rằng không thể chờ đợi lâu hơn được nữa để có thể thưởng thức nó. Chúng tôi cũng vậy, đam mê và làm việc với 120% năng lực để cố gắng mang đến một tựa game đạt tới sự kỳ vọng của mọi người.

Nhưng thật không may, những cam kết về chất lượng và việc mang tới một trải nghiệm tốt nhất cho người chơi đã khiến chúng tôi buộc phải hoãn Open Beta tới Quý I năm 2018. Chúng tôi đã hi vọng sẽ hoàn thành một số chỉ tiêu nhanh chóng, nhưng cuối cùng thì thời gian và tiền bạc mà chúng tôi bỏ ra dường như vẫn chưa đủ để khiến nó trở nên hoàn hảo và sẵn sàng ra mắt.

soulworker

Như vậy, thông báo này cũng đồng nghĩa với việc cộng đồng game thủ quốc tế sẽ lại phải chờ đợi thêm ít nhất là gần 2 tháng nữa mới có thể chạm tay vào siêu phẩm chặt chém kinh điển này.

SoulWorker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

http://game4v.com/game-online/star-citizen-bom-tan-150-trieu-usd-ra-mat-phien-ban-beta-3-0-474747.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test