close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Bom tấn RTS Dawn of War III ra mắt trailer mới, công bố ngày Open Beta

Ngoài việc xác nhận thời điểm diễn ra phiên thử nghiệm Open Beta cho Dawn of War III, hãng sản xuất cũng phát hành kèm theo 2 trailer mới giới thiệu mục chơi Multiplayer

Relic Entertainment và SEGA vừa chính thức công bố giai đoạn Open Beta cho Warhammer 40.000: Dawn of War III sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng thứ sáu ngày 21 tháng 4, đến 10 giờ sáng thứ hai ngày 24 tháng 4. Song song với công bố này, hãng sản xuất cũng tung ra 2 trailer quảng cáo mới cho tựa game chiến lược thời gian thực đầy tham vọng sắp tới của họ.

Dawn of War III

Như thông cáo báo chí nêu rõ, phiên thử nghiệm Open Beta sẽ đưa người chơi trải nghiệm những cuộc chiến căng thẳng, hỗn loạn trong chế độ Multiplayer của Dawn of War III. Chủ yếu nhằm giới thiệu những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi phe, các vị tướng sẽ góp mặt và những kỹ năng cơ bản dùng để đối phó với kẻ thù.

Dawn of War III

Người chơi sẽ có quyền thử nghiệm tất cả 3 phe phái của Dawn of War III, bao gồm: Space Marines, Eldar và Orks. Bên cạnh đó, tất nhiên là lựa chọn những anh hùng ưu tú cho mỗi phe, cho phép các game thủ xây dựng, hình thành những cách chơi và chiến thuật đa dạng khác nhau.

.

Nói về hai đoạn trailer mới ra mắt. Trailer đầu tiên có tên Assemble Your Troops giới thiệu những trận chiến đẫm máu trong một ván đấu 3v3, cho người chơi thấy được sự hỗn loạn, tính chiến thuật và cả niềm phấn khích mà mục multiplayer của Dawn of War III mang lại.

.

Ở video thứ hai, mang tên Fog of War: Multiplayer Tutorial, hướng đến những người chơi mới biết tới và có ý định tham gia trải nghiệm Dawn of War hoặc thể loại RTS.

Dawn of War III

Fog of War giới thiệu toàn bộ những kinh nghiệm cơ bản trong mục chơi nhiều người, từ việc học cách đề ra chiến lược, lựa chọn và kết hợp các đơn vị lính, nâng cao kỹ năng cũng như xây dựng nên phong cách chơi của riêng mình để hoàn thành các mục tiêu và giành được vinh quang trên chiến trường khốc liệt.

Dawn of War III

Dawn of War 3 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 27 tháng 4 tới trên hệ máy PC! Bạn đọc quan tấm có thể đăng ký trải nghiệm Open Beta tại đây

Theo DSOGaming

Bài liên quan
Game Mobile

LMHT: Tốc chiến bất ngờ mở đăng ký thử nghiệm, dự kiến được phát hành sớm

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode nhân dịp Tam Sinh Tam Thế chính thức ra mắt

Game Online

Khám phá các lớp nhân vật trong Closers - Game PC chặt chém đậm chất anime

Game Online

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D: Sống lại nhiều ký ức nhộn nhịp game PC 10 năm trước