close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Bom tấn MMORPG Icarus ấn định mở cửa trong tháng 10

Tựa game MMORPG Icarus sẽ chính thức mở cửa trong tháng 10 này tại thị trường Hàn Quốc.

Theo thông báo mới nhất của WeMade, trong tháng 10 này, tựa game Iracus sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ. Trước đó vào ngày 05/10 game cũng đã cho phép người chơi đăng ký tài khoản và tìm hiểu thông tin trên trang chủ chính thức là http://www.icarusonline.co.kr/main.

icarus-online (2)

Trước đây, Icarus của nhà sản xuất WeMade Entertainment được đánh giá sẽ là “quả bom MMORPG lớn nhất” vào cuối năm 2013. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện huyền ảo, phép thuật và những con rồng to lớn. Trong Icarus có 5 lớp nhân vật bao gồm Beserker, Guardian, Priest, Assassin và Wizard.

icarus-online (5)

Sở hữu công nghệ tối tân CryEngine 3, đồ hoạ trong Icarus có thể nói là cực khủng đối với dòng game online hiện giờ. Ngoài ra, hệ thống pet cực kì đa dạng chính là điểm thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ tại nước này, không chỉ sử dụng pet như vật cưỡi, chúng còn có thể gắn kết với nhân vật, cùng chiến đấu như một cánh tay phải đắc lực trong suốt hành trình trong game.

icarus Bom tấn MMORPG Icarus ra video ấn tượng về nhân vật mới 3

Một điểm nhấn khác của Icarus chính là hệ thống không chiến, dễ dàng để chúng ta liên tưởng đến tựa game World of Warplanes – một tựa game tuyệt vời với môi trường chiến đấu trên không. Tính năng này chính là “chất riêng” của Icarus nhằm tách biệt mình ra khỏi các game cùng dòng khác.

icarus-online (3)

Tuy nhiên, mặc dù được dựng trên nền đồ hoạ siêu khủng như thế, nhưngIcarus lại sở hữu lối chơi point and click truyền thống của thế hệ RPG, không như những tựa game online 3D hiện giờ đều thay đổi lề lối gameplay của mình sang action non-target (hành động không cần xác định mục tiêu). Điều này được gamer xứ sở kim chi đánh giá là điểm trừ khá lớn của Icarus, vì với một thế giới khổng lồ như thế, việc click và click đơn thuần thật quá ư nhàm chán.

 

[fresh_embepost pid=”264120″ ]

[fresh_embepost pid=”264137″ ]

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Cộng Đồng

Tiếng Việt sẽ dần trở thành ngôn ngữ phổ biến trong game quốc tế

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.