close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Bom tấn MMORPG Icarus ấn định mở cửa trong tháng 10

Tựa game MMORPG Icarus sẽ chính thức mở cửa trong tháng 10 này tại thị trường Hàn Quốc.

Theo thông báo mới nhất của WeMade, trong tháng 10 này, tựa game Iracus sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ. Trước đó vào ngày 05/10 game cũng đã cho phép người chơi đăng ký tài khoản và tìm hiểu thông tin trên trang chủ chính thức là http://www.icarusonline.co.kr/main.

icarus-online (2)

Trước đây, Icarus của nhà sản xuất WeMade Entertainment được đánh giá sẽ là “quả bom MMORPG lớn nhất” vào cuối năm 2013. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện huyền ảo, phép thuật và những con rồng to lớn. Trong Icarus có 5 lớp nhân vật bao gồm Beserker, Guardian, Priest, Assassin và Wizard.

icarus-online (5)

Sở hữu công nghệ tối tân CryEngine 3, đồ hoạ trong Icarus có thể nói là cực khủng đối với dòng game online hiện giờ. Ngoài ra, hệ thống pet cực kì đa dạng chính là điểm thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ tại nước này, không chỉ sử dụng pet như vật cưỡi, chúng còn có thể gắn kết với nhân vật, cùng chiến đấu như một cánh tay phải đắc lực trong suốt hành trình trong game.

icarus Bom tấn MMORPG Icarus ra video ấn tượng về nhân vật mới 3

Một điểm nhấn khác của Icarus chính là hệ thống không chiến, dễ dàng để chúng ta liên tưởng đến tựa game World of Warplanes – một tựa game tuyệt vời với môi trường chiến đấu trên không. Tính năng này chính là “chất riêng” của Icarus nhằm tách biệt mình ra khỏi các game cùng dòng khác.

icarus-online (3)

Tuy nhiên, mặc dù được dựng trên nền đồ hoạ siêu khủng như thế, nhưngIcarus lại sở hữu lối chơi point and click truyền thống của thế hệ RPG, không như những tựa game online 3D hiện giờ đều thay đổi lề lối gameplay của mình sang action non-target (hành động không cần xác định mục tiêu). Điều này được gamer xứ sở kim chi đánh giá là điểm trừ khá lớn của Icarus, vì với một thế giới khổng lồ như thế, việc click và click đơn thuần thật quá ư nhàm chán.

 

[fresh_embepost pid=”264120″ ]

[fresh_embepost pid=”264137″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Dự báo doanh thu game toàn cầu 2020 đạt gần 175 tỉ USD

Game Mobile

Among Us trở thành game mobile download nhiều nhất quý 3

Game MobileGame Online

Số lượng game thủ thế giới hiện nay là bao nhiêu?