close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Bom tấn Lost Ark ấn định ngày ra mắt bản Closed Beta 2

Mới đây, NSX Smilegate – cha đẻ của tựa game nhập vai bom tấn Lost Ark đã hé lộ thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta thứ 2 của tựa game này…

Cụ thể thì trên trang chủ của game mới đây đã thay đổi giao diện Landing với nội dung ám chỉ thời gian “đếm ngược” còn 4 ngày cho một sự kiện lớn sắp sửa được triển khai. Bên cạnh đó thì một số game thủ tham gia Closed Beta 1 cũng đã lên tiếng xác nhận rằng họ đã nhận được email có lời mời của NSX để tham gia trải nghiệm bản Closed Beta 2, và thời gian được ấn định chính xác là ngày 25/8 tới, tức là còn đúng 4 ngày nữa, trùng khớp với nội dung trên trang chủ.

lost-ark

Vào thời điểm năm ngoái khi bản Closed Beta 1 của Lost Ark được ra mắt, NSX Smilegate cũng đã “phong phanh” hé lộ về việc sẽ có thêm 3 Class nhân vật mới xuất hiện trong bản Beta tiếp theo sẽ được ra mắt trong năm nay.

Bản Closed Beta 2 lần này sẽ bao gồm khá nhiều sự thay đổi và bổ sung về mặt nội dung game, điển hình như việc ra mắt 2 Class mới Destroyer, Arcana và làm lại Class Summoner. Mục tiêu trước mắt của NSX Smilegate chính là cho ra mắt đầy đủ 18 Class nhân vật trong vòng 2 năm tiếp theo (thời điểm hiện tại là 9).

lost-ark

Bên cạnh việc ra mắt 3 Class nhân vật mới thì các Class cũ cũng nhận được những chỉnh sửa mang tính cân bằng, điển hình như Warlord. Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng được bổ sung và làm mới.

Giao diện người dùng (HUD) cũng là một trong những tính năng được chỉnh sửa để mang lại tiện ích tốt nhất cho game thủ.

lost-ark

Là một tựa game mang đề tài thần thoại, không khó để tìm kiếm trong thế giới của Lost Ark những công trình kiến trúc kỳ vĩ và đồ sộ hay những con quái vật với thân hình gớm ghiếc và kích cỡ vĩ đại chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người. Tuy nhiên thì hơn hẳn những tác phẩm điện ảnh, Lost Ark cho phép người chơi dấn thân vào những cuộc chiến không hồi kết bất chấp đối thủ của họ và những loài quái vật khổng lồ hay những vị thần tối thượng.

Trang chủ: http://www.lostark.co.kr/

http://game4v.com/game-online/ai-co-file-apk-cua-blade-soul-khong-cho-em-xin-451806.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3