close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Bom tấn Lord of Vermillion: Arena đếm ngược 21 ngày bùng nổ

Sau hai đợt thử nghiệm Alpha Test vào cuối năm 2014, tựa game MOBA thẻ bài Lord of Vermilion: Arena chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại Nhật Bản.

Theo như trang tin game Game4V đã đưa, Lord of Vermilion: Arena đã trải qua hai đợt Alpha Test vào cuối năm 2014 vừa qua. Gã khổng lồ Square Enix gần đây đã chính thức công bố thông tin giai đoạn Closed Beta game sẽ bắt đầu từ ngày 21 đến 27/4 tại Nhật Bản.

lord of vermilion: arena

Được dựa trên những nhân vật thần kì của bộ phim hoạt hình Nhật Bản Lord of Vermilion, Lord of Vermilion: Arena đem tới cho người chơi cũng như các fan của bộ phim những trải nghiệm khó quên khi điều khiển những nhân vật yêu thích của mình trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=35xaAoWuZds”]

Dựa trên hình thức điều khiển giao diện tự do và thẻ bài, Lord of Vermillion: Arena sở hữu chế độ PvP, 7vs7 độc đáo. Dù mang đậm phong cách PvP, nhưng trò chơi lại yêu cầu kĩ năng cá nhân của game thủ như một game MOBA đích thực. Giống với hệ thống thẻ trong các phiên bản trước đó, người chơi có thể tự xây dựng sàn đấu và triệu tập thuộc hạ, điều khiển chúng tấn công quân bài đối phương.

game lord of vermilion: arena

Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cấp trang bị, tinh luyện thêm cho các quân bài mạnh mẽ hơn, hoặc bạn có thể dung hợp các thẻ bài lại với nhau để có được bộ kĩ năng mới, độc đáo hơn, tùy vào sở thích của mình.

>>> Chiều lòng game thủ, Final Bullet sẽ trình làng cuối tháng 4

Bài liên quan
Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Game Mobile

Newzoo: Game mobile thế giới sẽ phục hồi và tăng trưởng hơn sau đại dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.