close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Bom tấn đồ họa Skyforge giới thiệu nhân vật đầu tiên Cryomancer

My.com và Allods Team vừa công bố trailer giới thiệu lớp nhân vật đầu tiên trong Skyforge.

Theo đó, Cryomancer là một nhân vật có có sức mạnh băng giá, nhân vật này có rất nhiều kĩ năng phát ra ở diện rộng, gây tổn thương đối thủ bằng phép thuật vô hình. Các đòn tấn công của Cryomancer chủ yếu ở vị trí tầm xa, khó đoán, uy lực kinh người, với lợi thế này Cryomancer được xem như những sát thủ giết người trong các trận chiến, sự có mặt của họ là nỗi khiếp đảm của các kẻ thù. Ngoài ra, nhân vật này cũng có một vài hướng kĩ năng nhất định dành cho cận chiến và khống chế. Sau đây mời các bạn cùng xem trailer mới này:

Cryomancer

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=i_e6p_MjmF0″]

Sơ lượt trò chơi, Skyforge là một tựa game MMORPG được phát triển bởi sự hợp tác của hai NSX Allods Team (Nga) và Obsidian Entertainment (Bắc Mĩ). Cốt truyện của trò chơi lấy đề tài về khoa học viễn tưởng xen lẫn thần thánh, phép thuật. Đây là một tựa game được đánh giá cao, có tính năng chiến đấu năng động, thú vị. Phong cách trò chơi lấy cảm hứng từ các trò chơi hành động nhập vai, nơi mà người chơi hóa thân thành các chiến binh bất tử bảo vệ quê nhà của họ, sánh ngang cùng các vị thần mạnh mẽ thống trị chiến trường, như những gã khổng lồ bất khả chiến bại.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=0_eV6RhtRr0″]

Đoạn trailer của trò chơi.

Skyforge được xây dựng bằng công nghệ đồ họa tiên tiến cùng các hiệu ứng âm thanh chi tiết đến từng hơi thở nhân vật. Nhiều nhận xét rằng, đồ họa của trò chơi có thể đánh bật bất cứ đối thủ game online nào đang có mặt trên thị trường.

Skyforge-screenshot-3

Ngoài ra, trong Skyforge là một thế giới vô cùng rộng lớn, với các bản đồ, địa hình phong phú đa dạng. Từ những ngọn núi cao chót vót đến những dòng sông trải dài vô tân, tạo nên một khung cảnh hùng vĩ đẹp như tranh. Trong các trận chiến, người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc chiến với số lượng lên đến hàng nghìn người.

Hiện tại, các thông tin về trò chơi còn khá ít ỏi. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://sf.my.com/#game

Một số hình ảnh đẹp của trò chơi được công bố:

Skyforge-screenshot-2

Game4V-skyforge (1) Game4V-skyforge (2) Game4V-skyforge (3) Game4V-skyforge (4) Game4V-skyforge (5) Game4V-skyforge (6) Game4V-skyforge (7) Game4V-skyforge (8) Game4V-skyforge (9) Game4V-skyforge (10)

Bài liên quan
Game Online

Bom tấn MMORPG Skyforge sẽ ra mắt phiên bản trên Xbox One ngay cuối năm nay

Game Online

Top 10 Game Online miễn phí hay nhất năm 2016

Game Online

Tìm hiểu lớp nhân vật 'ảo diệu' nhất trong Skyforge

Game Online

Top 10 tựa game có đồ họa đẹp nhất ra mắt trong năm 2015 (Phần 2)