close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Bom tấn hack’n’slash Dark Avenger 3 đổi tên để tiến công thị trường toàn cầu

Trong bài báo cáo tài chính gần đây nhất, gã khổng lồ Nexon đã có đề cập đến các trò chơi mới vừa phát hành và sắp sửa ra mắt ở thời gian tới, bao gồm cả tựa game đang rất được chờ đợi là Dark Avenger 3.

Ngoài việc tái khẳng định sự xuất hiện của phiên bản toàn cầu dành cho siêu phẩm Overhit, công ty cũng tiết lộ rằng tựa game game hành động hack’n’slash, sở hữu nền đồ hoạ cao cấp “thời thượng” Dark Avenger 3 cũng sẽ chào sân người chơi trên toàn thế giới dưới tên gọi mới là Darkness Rises. Lý do cho sự thay đổi này có lẽ là do sản phẩm trước đó, Dark Avenger 2, đã bị kình địch Gamevil giành mất và Nexon không muốn mình phải làm cái tên “theo sau”.

Bom tấn hack'n'slash Dark Avenger 3 đổi tên để tiến công thị trường toàn cầu

Dark Avenger 3 / Darkness Rises là phiên bản mới nhất trong series hành động nhập vai Dark Avenger nổi tiếng trên mobile. Kế thừa điểm mạnh đến từ lối chơi hack’n’slash cuốn hút, cùng nền tảng đồ họa vượt trội so với các sản phẩm cùng thể loại trên thị trường của các “đàn anh” đi trước, Dark Avenger 3 / Darkness Rises tiếp tục được nhà xuất bản Nexon chăm chút vô cùng kĩ lưỡng.

Bom tấn hack'n'slash Dark Avenger 3 đổi tên để tiến công thị trường toàn cầu

Dark Avenger 3 / Darkness Rises cũng rất biết cách gây ấn tượng với người chơi mới, khi thêm thắt vào những trường đoạn khá là hoành tráng ở ngay đầu game. Bạn có thể cưỡi 1 con rồng và điều khiển nó tung hoành trong thành lũy của quân địch sau khi hoàn tất Chapter đầu tiên, đem lại một cảm giác cực kì phấn khích và khiến chúng ta tò mò không biết những gì đặc sắc còn đang chờ đợi phía trước.

Bom tấn hack'n'slash Dark Avenger 3 đổi tên để tiến công thị trường toàn cầu

Hiện nhà sản xuất chưa ấn định ngày ra mắt cho bản Global. Bạn có thể xem qua trailer của trò chơi bên dưới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/d7zxCrMpArs”]

http://game4v.com/cong-nghe/day-ai-dung-ghep-mat-sao-nu-vao-phim-18-cach-xoa-rau-cho-sieu-nhan-justice-league-490156.g4v

 

Bài liên quan
Game Mobile

Công bố chủ nhân của giải Korea Game Awards 2020

Game Mobile

KartRider Rush+ thiết lập kỷ lục mới

Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10