close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

“Bom tấn” Fallout 4 sẽ hoàn toàn miễn phí cho người chơi cuối tuần này trên Steam!

Cuối tuần này, hãng Bethesda đang có kế hoạch đưa Fallout 4, trò chơi rất được lòng các nhà phê bình, vào chương trình khuyến mãi đặc biệt trải nghiệm miễn phí và giảm giá cho người dùng Steam, cùng các thành viên Xbox Live Gold.

Thời gian miễn phí sẽ bắt đầu vào ngày mai, 25 tháng 5 lúc 1 giờ chiều ET/10 AM PT (tức 0h ngày 26 tháng 5 tại Việt Nam) và kết thúc vào ngày 28 tháng 5 lúc 4 giờ chiều ET/1 PM PT (3 giờ sáng ngày 29 tại VN).

.

Còn các thành viên của Xbox Live Gold có thể trải nghiệm miễn phí trên Xbox One bắt đầu lúc 2h chiều tại VN vào ngày 25 tháng 5 cho đến 2h chiều ngày 29 tháng 5.

Người chơi sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng, nội dung của Fallout 4 trong thời gian trải nghiệm miễn phí và cũng có thể thử cài đặt các bản mod cho trò chơi.

Ngoài ra, khách hàng nào quyết định bỏ tiền ra “tậu” Fallout 4 vào cuối tuần này trên Steam, Xbox hay PlayStation Stores có thể tải về bản game chuẩn với giá 19.79 USD ~ 450 nghìn VND và DLC Season Pass với giá 30 USD ~ 680 nghìn VND. Thời gian giảm giá trên Steam sẽ kéo dài đến 0h ngày 30 tháng 5 tại VN; còn người chơi Xbox One và PS4 có thể đưa ra quyết định cuối cùng trước khi đợt khuyến mãi kết thức lúc 10h đêm ngày 30 tháng 5.

Fallout 4

Tựa game hành động nhập vai Fallout 4 được phát hành trên các hệ máy PS4, Xbox One, và PC vào năm 2015. Trò chơi nhận được sự chào đón nồng nhiệt và những bài đánh giá tích cực từ cộng đồng. Trong bài đánh giá về Fallout 4 của Gamespot, hãng đã ngợi khen trò chơi là “một sự bổ sung tuyệt vời cho series game hành động thế giới mở lừng lẫy” và trao tặng điểm số đánh giá 9/10.

Link Steam

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 4: Thương hiệu Fallout trải qua một thập kỷ đầy sóng gió

PC - Console

Sau bao ngày chờ đợi, Fallout Legacy Collection chuẩn bị đổ bộ lên PC

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.