close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Bom tấn đồ họa V4 Mobile chính thức ra mắt

QUỐC TẾ_ Đáp ứng mong mỏi của đông đảo người chơi, cuối cùng, V4 Mobile cũng được Nexon trình làng.

Nexon (đứng đầu là CEO Lee Jung-heon) tuyên bố vào ngày 07/11 chính thức phát hành MMORPG di động mới V4 (Victory For). Đây là sản phẩm được phát triển bởi công ty con Netgames (điều hành bởi CEO Park Yong-hyun).

Nexon đã bắt đầu mở dịch vụ chính thức của V4 Mobile từ 0 giờ 00 ngày 07/11. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng trò chơi từ hai cửa hàng quen thuộc Google Play và Apple App Store. Tổng cộng có 50 máy chủ có thể truy cập vào tựa game này nên chúng ta có thể an tâm về vấn đề nghẽn lag.

V4 Mobile được thiết kế bởi công nghệ đồ họa thời thượng Unreal Engine 4 với hệ thống chiến đấu độc lập. Là một trò chơi di động bổ sung có công nghệ sản xuất tinh vi, game của Nexon hứa hẹn là sản phẩm cạnh tranh với nhiều trò chơi khác trong dòng MMORPG.

Choi Sung-wook, người đứng đầu Tập đoàn IP4 của Nexon, cho biết: “Chúng tôi đã có được niềm vui với sản phẩm MMORPG V4 trong 2 năm qua vì vượt qua được giai đoạn phát triển khó khăn, thách thức nhưng thành công. Điều này đã làm cho giá trị sản phẩm trở nên độc đáo”.

Nexon sẽ tổ chức sự kiện Gem Saengjeon từ ngày 07 tháng 11 đến ngày 01 tháng 12 để kỷ niệm ngày phát hành chính thức của V4. Trước hết, họ sẽ trao các giải thưởng như phiếu du lịch một người tới Hawaii, ghế massage cơ thể Phantom 2 và iPhone 11 Pro thông qua quay số may mắn.

Ngoài ra, tùy thuộc vào mức độ thành tích cho từng sự kiện (30, 40, 50, 60), game thủ sẽ nhận được những món quà đẳng cấp như Galaxy Note 10+ 5G và Shinsegae Department Store Gift (trị giá 2 triệu Won) hay vật phẩm độc quyền in-game.

Trang chủ: https://v4.nexon.com/

Bài liên quan
Game Mobile

TRAHA Mobile cuối cùng cũng ấn định thời điểm Open Beta

Game Mobile

Nexon hợp tác với SKT phát hành game Đông Nam Á năm 2020

Game Mobile

5 game mobile đáng chú ý phát hành châu Á tháng 03/2020

Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu