close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile ấn định phát hành quốc tế

Ngay bây giờ, game thủ có thể đăng ký trên cửa hàng Play Store và App Store trò chơi đáng mong đợi Black Desert Mobile. Ngày ra mắt chính thức cũng đã được hé lộ.

Pearl Abyss sẽ phân phối Black Desert Mobile – game hành động MMORPG thế giới mở trên toàn thế giới – vào thời điểm cuối năm 2019. Tựa game ra mắt bao gồm nhiều quốc gia ở Đông Nam Á, châu Âu, châu Mỹ. Đây hứa hẹn là sản phẩm bom tấn để khép lại năm 2019 đầy sôi động của làng game thế giới.

Black Desert Mobile mở đăng ký cho nhiều khu vực trên thế giới

Black Desert vốn là game MMORPG hành động thế giới mở của Pearl Abyss sở hữu hình ảnh tiên tiến và chiến đấu sôi động.

Hệ thống tùy biến nhân vật được phát triển nhất so với bất kỳ trò chơi nào hiện có trên thị trường là điểm nhấn không thể bỏ qua. Game thủ có thể thoát ra khỏi quy tắc và tạo ra các nhân vật độc đáo thực sự đại diện cho mình.

Phiên bản mobile kế thừa xuất sắc tiền bản Black Desert

Các điều khiển trực quan, thế giới được thiết kế đẹp mắt và giàu tính truyền thuyết phong phú kích thích cả những người mới và game thủ sẵn yêu MMORPG. Và nay, hãng game Hàn Quốc đã tái hiện chân thực toàn bộ lên nền tảng di động.

Trò chơi sẽ phát hành quốc tế vào ngày 12/12/2019

Phiên bản toàn cầu Black Desert Mobile cung cấp các trận chiến và lối chơi tương đồng so với bản PC hay console mà hàng triệu game thủ trên khắp thế giới đam mê. Điểm nhấn ở bản di động là người chơi có thể nâng cao kỹ năng, chiến đấu với boss và chế độ PvP khốc liệt nhất.

Được biết, phiên bản tiếng Anh dành cho hệ điều hành iOS sẽ được hãng game Pearl Abyss phát hành vào ngày 12/12/2019. Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký trước tại trang chủ cũng như cửa hàng App Store. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trang chủ: https://www.world.blackdesertm.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Mir4 của WeMade đã có hơn 2 triệu người báo danh, siêu phẩm sắp đến

Game Mobile

Bom tấn đồ họa Mir4 ấn định thử nghiệm tháng 10

Game Mobile

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta