DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

Bom tấn di động HIT vượt mức 5 triệu lượt tải chỉ sau 2 tháng

HIT – Heroes of Incredible Tales – siêu phẩm Game mobile sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 đã nhanh chóng có được những thành tích đầu tiên, đúng với những gì mà Nexon mong đợi.

Mặc dù mới chỉ ra mắt từ 07/07 vừa qua, nhưng mới đây, HIT – Heroes of Incredible Tales – siêu phẩm RPG trên di động được Nexon phát hành đã công bố đạt mốc 5 triệu lượt download trên toàn cầu. Và để chào mừng cột mốc quan trọng này, NPH Nexon đang lên kế hoạch thực hiện một chuỗi sự kiện và quà tặng cho người chơi cả mới lẫn cũ ngay trong tháng 9 này.

hit

Được phát triển bởi NAT Games – Công ty của Yong-Hyun Park, nhà thiết kế nổi tiếng đứng đằng sau những bom tấn như Lineage II và TERA, HIT: Heroes of Incredible Tales  tự hào sở hữu “nền tảng đồ họa PC” ngay trên các thiết bị di động với Unreal Engine 4. Và nếu bạn cho rằng 5 triệu lượt tải trong 2 tháng là quá thấp so với các tựa game khác, tôi sẽ cho bạn một ví dụ khác: Chỉ riêng ở thị trường Hàn Quốc, kể từ khi ra mắt vào 18/11/2015 đến 4/2016, HIT đã có trên 500 triệu lượt tải!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8q9UvKWgE0A” ]

Trailer của HIT khi ra mắt toàn cầu

Game cung cấp cho người chơi những trải nghiệm nhập vai hành động không thua kém bất kỳ bom tấn 3D nào trên PC, từ nền đồ họa hoàn hảo, lối chơi chiến đấu máu lửa và hoành tráng cùng với 5 class nhân vật hoàn toàn khác biệt. Chưa hết, HIT không chỉ có một mà tới hai chế độ để người chơi lựa chọn: Bám sát cốt truyện với Adventure Mode, thể hiện bản lĩnh PK trong Challenge Mode.

heroes-of-incredible-tales-930x523

Tất nhiên, là một game nhập vai nên các yếu tố nhập vai trong HIT vẫn rất rõ nét: Từ chiến đấu phụ bản, nâng cấp trang bị, học kỹ năng… Đây cũng là con đường giúp cho người chơi dần trở nên mạnh mẽ hơn, đủ sức đương đầu với rất nhiều thử thách của game.

Các bạn có thể download game tại

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1108780504

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.hit.global

[fresh_embepost pid=”370579″ ]

Bài liên quan
Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Game MobileReview

Đánh giá Dấu Ấn Rồng Mobile: Trở về tuổi thơ với vô số anh hùng quen thuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.