close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Online

Bom tấn dàn trận Civilization Online chốt hạ ngày Open Beta

Theo thông báo mới nhất, tựa game online dàn trận kết hợp nhập vai Civilization Online đã chính thức bước vào giai đoạn mở cửa rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc vào tuần tới.

Sau giai đoạn khởi động Open Beta thành công vào đầu tháng 11 vừa qua, mới đây nhà sản xuất tựa game Civilization Online chính thức thông báo mở cửa chính thức trò chơi vào ngày 02/12 sắp tới. Civilization Online thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực. Được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec.

[mecloud]Sr9dQfJwp5[/mecloud]

Trailer Open Beta của game

Đặc biệt, người chơi sẽ bước vào xây dựng 4 nền văn minh này trong một quá trình lịch sử xuyên suốt từ thời kỳ sơ khai hình thành thời cổ đại cho đến thế hệ tương lai khi mà nền khoa học công nghệ của con người đã vươn đến tầm vũ trụ. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật, điều vốn rất quen thuộc với bất cứ tựa game MMO nào.

civilization-online (1)

Trong phiên bản Open Beta lần này, NSX game cũng đã hướng đến việc khắc mọi mọi vấn đề cũng như lỗi phát sinh trong những phiên bản thử nghiệm trước đây, đồng thời cải thiện khả năng tương tác giữa người chơi với người chơi cũng như với đội ngũ GM nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình trải nghiệm game của cộng đồng game thủ.

civilization-online (2)

Là một tựa game sở hữu những điểm mạnh về cả đồ họa và tính năng, 2K Games chắc chắn không chôn chân sản phẩm được mệnh danh là bom tấn của mình chỉ tại quê nhà Hàn Quốc, hãng này đang chuẩn bị những bước đệm để đưa  Civilization Online tới thị trường toàn cầu.

civilization-online (3)

Đáng chú ý nhất là việc 2K Games đã cam kết chắc chắn sẽ hướng đến một phiên bản tiếng Anh cho các game thủ ở nhiều thị trường trên thế giới trong tương lai gần. Đây sẽ là tin vui cho đông đảo người chơi yêu thích Civilization Online nhưng gặp khó khăn trong vấn đề ngôn ngữ.

[fresh_embepost pid=”288010″ ]

[fresh_embepost pid=”287656″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Mobile

Đánh giá sớm AxE: Alliance x Empire sau họp báo công bố ra mắt tại Việt Nam

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan