close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Bom tấn chuyển nhượng: Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports

Siêu sao đường trên Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports, Bạch Hổ nay đã có thêm cánh để “bay cao” tại VCS Mùa Hè 2020.

Sau khi rời GAM Esports, Zeros trở thành cái tên “nóng” trong làng chuyển nhượng VCS khi hầu hết các đội tuyển đều đang rất cần một tài năng đường trên. Trong suốt một tháng đã có nhiều thông tin đồn đoán về “bến đỗ” tiếp theo của Zeros, trong đó khả năng cao là EVOS Esports bởi ngay cả Tinikun cũng ám chỉ cho thương vụ này.

Và mới đây, EVOS đã xác nhận về bom tấn chuyển nhượng của họ khi chiêu mộ được Zeros. Bạch Hổ nay đã có thêm “đôi cánh” họ hằng mong đợi để “bay cao” trên Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2020 và hứa hẹn cho một chiếc vé đến với CKTG cuối năm nay.

Zeros gia nhập EVOS

Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports

Xét về đội hình hiện tại, EVOS Esports đang sở hữu những tài năng được đánh giá rất cao ở hầu hết vị trí, trong đó phải kể đến màn trình diễn xuất sắc của Pake và Divkid giai đoạn cuối VCS Mùa Xuân 2020 giúp EVOS có được vị trí hạng 3. Để “bứt phá” trong mùa giải sắp tới họ thật sự cần một đường trên mạnh mẽ như Zeros.

But1 và TH đều có phong độ thi đấu ổn định nhưng đôi khi đây lại là điểm yếu của EVOS khi gặp những đội tuyển mạnh, hai tuyển thủ đường trên chưa đủ kinh nghiệm để mang lại lợi thế lớn cho đội tuyển.

Zeros gia nhập EVOS

TH và But1 thi đấu tốt nhưng vẫn chưa đủ

Nếu là Zeros thì đường trên sẽ giúp đội hình EVOS giải tỏa đi áp lực rất nhiều, Zeros luôn là tuyển thủ đánh chủ động và thậm chí “đè đường” đối thủ mà không cần hỗ trợ của người đi rừng. Điều này sẽ giúp Sorn tạo nhiều lợi thế hơn ở khu vực dưới bản đồ, đặc biệt Divkid và Pake có cơ hội tỏa sáng nhiều hơn.

Nhưng EVOS là đội tuyển có lối chơi chắc chắn ở giai đoạn đầu, trong khi Zeros là dạng tuyển thủ “bùng nổ” và rất “máu chiến”. Như vậy trong mùa giải sắp tới nhiều khả năng EVOS sẽ thay đổi hoàn toàn lối chơi của mình để trở thành một đội tuyển chủ động hơn.

Zeros gia nhập EVOS

Zeros gia nhập EVOS sẽ thay đổi lối chơi của Bạch Hổ

Với sự bổ sung nhân lực mới lần này EVOS chắc chắn sẽ trở thành một thế lực mạnh mẽ tại VCS Mùa Hè 2020. Hiện tại, để đánh giá sức mạnh giữa các đội tuyển là rất khó bởi vẫn còn trong giai đoạn chuyển nhượng và biết đâu sẽ có thêm “bom tấn” từ các đội tuyển khác trước khi bước vào mùa giải mới. Thông tin chuyển nhượng VCS sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi.

Xem thêm: Team Flash hủy diệt Machi Esports nhờ ‘Aura’ của Hoàng Luân và Mạnh An

Lý do khiến VCS nhận thất bại cay đắng trước PCS trong Mid Season Showdown

Bài liên quan
eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

eSports

Đại hội thể thao Châu Á gây tranh cãi khi nội dung Esports không có LMHT

eSports

Ra mắt nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa cùng siêu sự kiện mùa hè

eSports

Thêm chi tiết khẳng định anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT