close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Bom tấn Call of Duty: WW2 vừa lên sóng Beta, đã nhận ngay hàng tá “gạch đá”

Phiên thử nghiệm Beta kín của Call of Duty: WWII – tựa game bắn súng thế chiến đang rất được mong chờ – đã không nhận được nhiều phản ứng tích cực như kỳ vọng.

Hiện tại, hàng ngàn người chơi đã và đang trải nghiệm những giây phút sống còn khốc liệt trong đợt beta dành riêng cho Ps4 và theo những gì được phản hồi, có vẻ như trò chơi vẫn còn nhiều điều gây tranh cãi.

Trên các diễn đàn như NeoGAF, và Reddit thì các chủ đề nhiều lượt bình chọn nhất đa phần lại là tiêu cực chứ không mấy tích cực. Một trong những đề tài sôi nổi nhất là về thời gian Sprint Out Time quá dài.

Call of Duty: WWII

Nói một cách dễ hiểu thì đây là quãng thời gian mà nhân vật giương vũ khí để sẵn sàng xả đạn sau khi chạy (Sprint) xong và trong bản mới này, nó đang bị ca thán là lâu hơn các bản trước. Điều này sẽ có lợi cho những tay bắn kiểu Camper, ít di chuyển mà chỉ đợi con mồi tới để hạ gục.

Call of Duty: WWII

Còn những tay súng thích càng lướt theo phong cách “run&gun” lại chịu thiệt thòi, khi chạy xong lại không kịp rút súng để đối phó với kẻ địch. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng đây là một thay đổi thú vị. Bởi nó sẽ hướng người chơi đến việc suy tính chiến lược tác chiến nhiều hơn là cứ cắm đầu chạy & bắn.

Call of Duty: WWII

Một chủ đề gây tranh cãi nữa là hệ thống các Sư Đoàn (Division System) mới – nhằm thay thế tính năng tạo class quen thuộc – không cung cấp cho người chơi đủ sự lựa chọn khi nói đến các Perk mà họ mong muốn. Mỗi Division chỉ cho phép bạn truy cập vào các nhóm perk cụ thể, và ngoài ra chỉ có thể chọn thêm một Extra Perk bổ sung mà thôi.

Call Of Duty: WW2

Điều này làm cho trò chơi có vẻ gò bó và mang tính định sẵn hơn những gì cộng đồng Call of Duty đã được trải nghiệm trong những năm gần đây. Một số ý kiến cho rằng hệ thống mới sẽ giết chết nhiều phong cách chơi sáng tạo, bởi bạn không thể sử dụng các perk nào đó không có sẵn trong Division của mình.

Call of Duty: WWII

Nhưng tranh cãi lớn nhất chính là thời gian Time To Kill (TTK – quãng thời gian từ khi bạn bóp cò súng cho đến khi kẻ địch bị hạ) của phiên bản beta. Trong hầu hết các trò chơi khác, bạn sẽ thấy mọi người bày tỏ ý kiến ủng hộ hoặc phản đối thời gian TTK quá dài hoặc ngắn. Nhưng với Call of Duty: WW2 bản beta, các tay súng chỉ đơn giản là không thể đưa ra quyết định xem TTK quá dài hay quá ngắn, bởi nó không đồng nhất với nhiều người trong số họ.

Call Of Duty: WW2

Lý do cho việc này có thể là do lag mạng, và nó giải thích tại sao một số người có thể “ăn” cả đống đạn mới chịu ngã gục, còn người khác chỉ cần hai viên là “thăng thiên”.

Một thứ khác làm trầm trọng thêm vấn đề này là bảng điểm không hiển thị số ping của bạn, cũng như ping của người chơi khác trên các máy chủ. Trong các trò chơi trước, đôi khi bạn thấy mình bỗng dưng bắn tệ thì còn có thể tham khảo số ping để “an ủi” bản thân là do lag. Nhưng với bản beta mới của Call of Duty: WWII, người chơi lại không được cung cấp thông tin về điều này.

Call of Duty: WWII

Mong rằng thông qua các phản hồi trong phiên bản Beta này, Sledgehammer Games sẽ có những chỉnh sửa hợp lý để trải nghiệm chơi mạng của Call of Duty: WWII hoàn hảo hơn.

Call of Duty: WWII sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 3 tháng 11 năm 2017.

Theo VG247

http://game4v.com/pc-console/microsoft-hoi-han-vi-lo-cong-bo-game-som-khien-bom-tan-co-nguy-co-xit-453191.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Game thủ sẽ được trải nghiệm sớm Crash Bandicoot 4 vào tháng 10

PC - Console

Spider Man và Call of Duty: WWII sẽ được miễn phí trên PS4

eSports

Tranh cãi LMHT: Có nên tăng mức phạt người chơi thoát chọn tướng?

PC - Console

NVIDIA bị ném đá vì dám tự ý đưa game lên dịch vụ Geforce Now