close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Bom tấn Call of Duty 2017 sẽ lấy đề tài về Thế Chiến 2

Activision đã chính thức xác nhận dự án Call of Duty 2017.

cod2017

Mới đây, Activision đã đưa lên trang chủ của mình một bảng đồng hồ đếm ngược cho sự kiện live stream toàn cầu bật mí về phiên bản tiếp theo của dòng game Call of Duty danh tiếng. Theo đó năm nay, tựa game sẽ có tên là Call of Duty WWII với WWII tức là World War 2 (Thế Chiến 2).

Dù được cho là có doanh thu khủng trong những năm vừa qua, nhưng dường như Activision không thể tìm được tiếng nói ủng hộ nơi người chơi, bởi dường như các gamer đã “chán ngán” với các thể loại chiến tranh hiện đại. Và với áp lực cực lớn đến từ BattleField của EA, Activision cuối cùng cũng đã quay trở lại với cái nôi thành công của họ.

call_of_duty_infinite_warfare_screenshot_2

Doanh thu khủng nhưng là 1 sự “thất bại”?

Đã từ rất lâu rồi sau phiên bản World at War, những fan hâm mộ của Call of Duty mới được sống lại những giây phút hào hùng của Thế Chiến 2. Càng đáng chờ đợi hơn khi với những kinh nghiệm của mình, các fan Call of Duty được quyền chờ đợi vào 1 bom tấn sẽ bùng nổ thị trường game trong năm nay.

codcountdown

Theo dự kiến của Activision như đồng hồ đếm ngược, sự kiện công bố Call of Duty WWII sẽ được tổ chức vào 10h sáng ngày 26/4/2017 tức khoảng 0h đêm ngày 27/4 tại Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi xem liệu Activision có đủ sức khuấy động thị trường game như cách họ đã làm với phiên bản Modern Warfare hay không.

Bạn đọc quan tâm đến sự kiện này có thể theo dõi trực tiếp tại ĐÂY. Game4V sẽ còn tiếp tục đăng tải các tin tức mới nhất xoay quanh tựa game được mong đợi là siêu phẩm của năm này!

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Twitch có thêm công cụ hỗ trợ cộng đồng eSports

PC - Console

Call Of Duty: Black Ops Cold War bị lộ gameplay chơi mạng

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?