close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

Bom tấn Bless chuẩn bị mở cửa vào đầu tháng 12

Tựa game Bless sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ vào ngày 09/12 sắp tới.

Theo thông báo mới nhất của nhà sản xuất Neowiz Bless Studio, sau một thời gian thử nghiệm và chuẩn bị chu đáo, vào đầu tháng 12 này game sẽ bắt đầu vào giai đoạn thử nghiệm mới và ra mắt chính thức vào 09/12 sắp tới. Đây là cơ hội tốt để các game thủ yêu thích trò chơi có thể thử sức. Hiện tại, nếu quan tâm bạn có thể tham khảo tại trang chủ: http://bless.pmang.com/

[mecloud]bL7wtbB2sh[/mecloud]

Đoạn gameplay ấn tượng trong Bless

[mecloud]NSeCHCZ6Dn[/mecloud]

Tạo nhân vật trong game

Được biết, trong đợt ra mắt lần này, nhà sản xuất sẽ hé lộ với người chơi thêm 2 lớp nhân vật mới là Thích Khách (Assassin) và Pháp Sư (Mage). Bên cạnh đó game cũng mở ra nhiều tính năng, trang bị mới để người chơi có thể tìm hiểu khám phá.

bless-online (2)

Bless là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz Games của Hàn Quốc. Bless là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và được thực hiện bằng Unreal Engine 3 nên đồ họa của trò chơi này không thể chê vào đâu được.

bless-online (1)

Cốt truyện Bless xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 vương quốc:Hierakon ở phía Bắc và Spezia ở phía Nam. Thế giới loài người phải chống lại sự tàn phá các con quái vật, đem về sự bình yên cho nhân loại. Trong Bless có tất cả 10 chủng tộc. Mỗi chủng tộc có nơi sinh và một câu chuyện riêng của mình.

 

[fresh_embepost pid=”287123″ ]

[fresh_embepost pid=”286998″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

BLESS Mobile chính thức ra mắt toàn cầu hôm nay

PC - Console

Hitman 3 loại bỏ Electrocution Phone

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí