close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Bom tấn Avengers: Infinity War sẽ có sự góp mặt của… 40 vị siêu anh hùng

Tuy còn cách ngày ra mắt đến hơn 3 tháng, nhưng Avengers: Infinity War – bộ phim siêu anh hùng quy tụ dàn nhân vật đình đám nhất Marvel hiện nay – đã liên tục úp mở thông tin hấp dẫn để hâm nóng bầu không khí.

Mới đây, nam diễn viên Anthony Mackie (vai Falcon) lại khiến cho dân tình đứng ngồi không yên khi tiết lộ sẽ có đến… 40 nhân vật siêu anh hùng sẽ góp mặt trong tác phẩm.

Bom tấn Avengers: Infinity War sẽ có sự góp mặt của... 40 vị siêu anh hùng

“Hôm đó chúng tôi đã có mặt ở phin trường để thực hiện một cảnh quay mà bạn có thể thấy trong đoạn trailer, nơi cả bọn hùng hổ chạy đến lăn xả vào trận chiến,” Mackie nói tại buổi họp báo. “Các bạn biết đấy, tất cả chúng tôi đều có mặt và nó có khoảng đâu đó 40 siêu anh hùng.”

Nam diễn viên Chris Evans (Captain America) cũng hào hứng bổ sung thêm:

“Bữa đó thật sự rất vui, tôi biết cái ngày mà anh đang nói, nó thật sự [cười khe khẽ]… rồi các bạn sẽ thấy. Đó là một ngày tuyệt vời với rất nhiều con người xuất chúng.”

Hiện tại, chúng ta đã biết những gương mặt nổi bật chắc chắn xuất hiện bao gồm Captain America (Chris Evans), Iron Man (Robert Downey Jr.), Black Widow (Scarlett Johansson), Spider-man (Tom Holland), Thor (Chris Hemsworth), Star-Lord (Chris Pratt), Loki (Tom Hiddleston), Winter Soldier (Sebastian Stan), Groot (Vin Diesel), Hulk (Mark Ruffalo), Dr. Strange (Benedict Cumberbatch)… bên cạnh siêu ác nhân Thanos (Josh Brolin). Bộ phim sẽ đánh dấu sự kết thúc của toàn bộ cốt truyện từ vũ trụ điện ảnh Marvel được xây dựng trong 10 năm qua và hướng đến một khởi đầu mới.

Bom tấn Avengers: Infinity War sẽ có sự góp mặt của... 40 vị siêu anh hùng

Anthony Mackie có lỡ tính nhầm số lượng siêu anh hùng trong cảnh quay này không nhỉ?

Tuy không ít fan cảm thấy hào hứng với lời tiết lộ này của Anthony Mackie, nhưng họ cũng nghi ngờ anh đã tính luôn cả những chiến binh dưới trướng của Black Panther vào số lượng siêu anh hùng. Thật hư ra sao thì hãy cùng chờ đến ngày 27 tháng 4 để biết vậy.

 

http://game4v.com/cong-dong/phim-truyen-hinh-john-wick-dang-duoc-san-xuat-do-chinh-keanu-reeves-dieu-hanh-484470.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hàng loạt bộ phim MCU thuộc phase 4 sẽ bị dời sang 2021

Phim-Truyện

Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?

Game Mobile

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay