close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Bom tấn Asker tung trailer mới chào đón sự kiện Open Beta

Đúng như dự đoán, Asker Online đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta ngay trong tháng 8 này, mà cụ thể là ngày 18 tới đây.

asker

Để chào đón sự kiện này, Neowiz CRS – NSX chính thức của game cũng đồng thời cho ra mắt một đoạn phim trailer mang phong cách anime Nhật. Được biệt, đoạn phim này được chính hãng sản xuất phim truyền hình nổi tiếng Nhật Bản ‘bấm máy’ và hoàn thiện. Bên cạnh đó, so với các phiên bản thử nghiệm trước, phiên bản Open Beta của Asker dự kiến cũng sẽ có rất nhiều sự thay đổi với những hệ thống phụ bản, boss mới cũng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7EnAXelkiFQ”]

Đoạn trailer đậm chất ‘anime’ chào đón sự kiện Open Beta của Asker Online

Qua giai đoạn Closed Beta trước, Asker Online đã làm hài lòng người chơi với đồ họa cực chất. Thế giới bên trong tựa game vô cùng rộng lớn, được xây dựng hoành tráng, các vùng đất trải dài với những ngọn núi hùng vĩ, các tòa thành tráng lệ, hay những con sông cuồn cuộn bất tận… tạo nên một khung cảnh hết sức hấp dẫn, tạo khí thế cho người chơi trải nghiệm.

asker

Bên cạnh đó, theo đánh giá của nhiều người, MMO Asker Online chủ yếu tập trung vào hệ thống chiến đấu và sở trường cá nhân. Nhà sản xuất Neowiz Games đã xây dựng cho game rất nhiều nhiệm vụ khác nhau như: săn boss, phụ bản, đi động, chiến đấu tự do, thách đấu, tỉ võ, đấu trường Arena… tùy vào sở thích mà người chơi có thể lựa chọn để trải nghiệm. Bạn phải kết hợp kĩ thuật cá nhân cùng các yếu tố đồng đội, để tạo nên sự đoàn kết, vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ.

asker

Mọi thông tin chi tiết về giai đoạn Open Beta của game sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong các bản tin tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”239542″ ]

[fresh_embepost pid=”239745″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test