close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Bom tấn ArcheAge chính thức cập bến thị trường Trung Quốc

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Tencent Games cuối cùng cũng đã xác nhận máy chủ Trung Quốc của tựa game nhập vai đình đám ArcheAge sẽ chính thức Open Beta vào cuối tháng 4 này.

Khi ra mắt chính thức, giới hạn cấp độ nhân vật sẽ là 55, và các tính năng như xây dựng nhà ở, khu vực thương mại, thủy chiến, tính năng PVP… sẽ có mặt trong phiên bản này. Tencent Games cũng cho biết thêm rằng các đặc tính mới” và “độc nhất” cho máy chủ Trung Quốc sẽ được bổ sung nhanh chóng trong thời gian tới, kéo dài từ Trung Thu cho đến Noel với rất nhiều bất ngờ thú vị.

archeage

ArcheAge là một game miễn phí 3D do XL Games (Hàn Quốc) sản xuất. Game được được xây dựng dựa trên hệ thống  engine CryEngine 3 nên chất lượng đồ họa khá cao. Một số game thủ nhận xét, hệ thống đồ họa của game mang đẳng cấp của điện ảnh khi cảnh vật sắc nét đến từng chi tiết và mô phỏng cực kỳ sát với thực tế. Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, rộng lớn hùng vĩ, kích thích cảm giác mạnh của hải chiến và công thành chiến đa dạng phức tạp.

archeage

Sau khi ra mắt 2 máy chủ thành công tại quê nhà Hàn Quốc và Bắc Mĩ, ArcheAge được đông đảo game thủ quốc tế quan tâm và từng được mệnh danh là một trong những tựa game có đồ họa đẹp nhất trong 5 năm qua. Trò chơi mang đầy đủ những tính năng truyền thống của thể loại nhập vai nhiều người chơi online MMORPG. Người chơi có thể thuê mướn các lính đánh thuê NPC trong quá trình chơi.

Thế giới của ArcheAge chia làm 3 lục đia khác nhau, trong đó 1 lục địa có thể bị chiếm đóng hoàn toàn bởi các game thủ. Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.

archeage

Trước đó, những phiên bản thử nghiệm đầu tiên tại thị trường Trung Quốc cũng đã được Tencent Games cho ra mắt vào tháng 8 năm ngoái. Thậm chí, hãng game này còn nhóm nhạc nữ nổi tiếng SNH48, được biết đến là nhóm nhạc chị em của AKB48 Nhật Bản, làm đại sứ hình ảnh cho game.

[fresh_embepost pid=”347234″ ]

[fresh_embepost pid=”347284″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.