close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Bom tấn Age of Wushu Dynasty sắp có mặt trên iOS

Age of Wushu Dynasty (phiên bản tiếng anh của Cửu Âm Chân Kinh) – tựa game bom tấn với lối chơi độc đáo đã quá nổi tiếng trên PC. Mới đây, Snail Game đã công bố dự án tiếp theo của mình đó chính là đưa Cửu Âm Chân Kinh đến với thế giới di động.

Age of Wushu Dynasty

Với hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt, Age of Wushu Dynasty là game nhập vai võ thuật thời gian thực không có level. Người chơi hóa thân vào nhân vật trong game, phiêu lưu trong thế giới võ thuật rộng lớn, làm nhiệm vụ, tự mình học tập và trau dồi các bí kíp võ công. Age of Wushu Dynasty như một làn gió mới trong làng game võ thuật client đã quen với việc cày level nâng cấp kĩ năng quen thuộc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=vL4uV1f9bDQ” ]

Trailer Age of Wushu Dynasty

Sau những thành công nhất định của Age of Wushu Dynasty ở thị trường PC. Snail Game – cha đẻ của Taichi Panda đã công bố dự án sắp tới của mình, đó là đưa Age of Wushu Dynasty đến với các thiết bị di động trong thời gian sớm nhất.

Age of Wushu Dynasty

Age of Wushu Dynasty sẽ đưa bạn vào một thế giới võ thuật khốc liệt nhất, Snail Game hứa hẹn sẽ mang những nét tiêu biểu và hấp dẫn nhất của phiên bản PC vào thế giới mobile, tuy nhiên hệ thống phó bản có lẽ sẽ được thay đổi với góc nhìn thứ 3 giống như game Taichi Panda của Snail Game.

Age of Wushu Dynasty 1

Age of Wushu Dynasty kế thừa gần như toàn bộ những tính năng của phiên bản PC. Với hệ thống tám môn phái cơ bản trong võ lâm, bí kíp võ thuật mỗi môn phái đa dạng, thách thức người chơi tìm hiểu và thông suốt và làm chủ chúng. Cơ chế điều khiển quen thuộc với hai phím ảo, một phím di chuyển và tổ hợp phím thi triển kĩ năng. Ngoài ra, để làm quen với cơ chế điều khiển và hệ thống nhiệm vụ trong game, Age of Wushu Dynasty cũng cho phép người chơi có các chế độ training cho nhân vật của mình. Đồ họa 3D trong game sẽ được sử dụng engine giống với Taichi Panda, đẹp mắt và bóng bẩy. Tất nhiên, game cũng có đầy đủ các tính năng như đấu trường, bang hội,… hứa hẹn sẽ đẩy tính cạnh tranh giữa các game thủ lên mức cao nhất.

Age of Wushu Dynasty 22

Nhìn chung, với những gì mà Snail Game đã làm được với Taichi Panda, chúng ta có thể hy vọng vào tựa game Age of Wushu Dynasty sắp tới sẽ hay như người tiền nhiệm PC trước đó. Trang tin game Game4V sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về game trong thời gian sắp tới.

>>> Taichi Panda chơi sộp, tặng Apple Watch cho game thủ

Bài liên quan
Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi

Thư Giãn

Bốn mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone mà bạn nên thử

Cộng ĐồngGame Mobile

Apple siết chặt quản lý các game Trung Quốc

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.