close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Bóc Mẽ Việc Phàm Nhân Tu Tiên VNG Sao Chép Y Nguyên Tác

Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Bom Tấn Game Tiên Hiệp Sắp Ra Mắt Vào 23/10  Vỗ Ngực Tự Tin Sao Chép Y Nguyên Tác Liệu Đây Có Phải Là Sự Thật ?

Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ có thể xem là một tác phẩm Tiên Hiệp vô cùng thành công. Khi nhắc đến dòng truyện tiên hiệp thì không thể không nhắc đến Phàm Nhân Tu Tiên.

anh-01

Cấu trúc truyện hợp lý và tình tiết gây cấn có thể làm say lòng người đọc khó tính nhất. Chưa kể đến việc tác giả đã xây dựng thành công hình ảnh nhân vật chính Hàn Lập – một phàm nhân bình thường với khát vọng tu tiên, trường thọ cùng nhật nguyệt.

anh-02

Việc sao y một tác phẩm độ sộ như Phàm Nhân Tu Tiên là điều vô cùng khó khăn ngay cả khi chuyển thể thành phim thì việc tạo nên một game “sao y bản chính” là một mộng tưởng khó thành thật.

Nhưng trong thời gian gần đây cộng đồng game thủ lại bàn tán xôn xao về một tựa game bom tấn tiên hiệp dám vỗ ngực khẳng định mình đã sao y thành công 100% nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên.

anh-03

Đó chính là game Phàm Nhân Tu Tiên VNG sẽ ra mắt bản Alpha Test vào 23/10 này. Game vô cùng tự tin về hệ thống tính năng đồ sộ của mình đặc biệt với hệ thống phó bản, săn boss đảm bảo sao y 100% nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ.

Điểm vô cùng khác biệt trong hệ thống phó bản của Phàm Nhân Tu Tiên VNG đó chính là người chơi phải hóa thân thành các nhân vật trong tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Người chơi hóa thân thành Hàn Lập trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người chơi hóa thân thành Hàn Lập trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người chơi có thể hóa thân thành chàng Hàn Lập trong phó bản Lập Hiểm Ký, sử dụng Kim Chung Phù Bảo, Phi Kiếm…để trảm yêu trừ ma, trừ hại cho thiên hạ.

Người chơi hóa thân thành Nam Cung Uyển trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người chơi hóa thân thành Nam Cung Uyển trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Hay hóa thân thành nàng Nam Cung Uyển trong phó bản Nam Vũ Cung, sử dụng pháp bảo và các kỹ năng của nàng để tiêu diệt yêu ma.

Đừng quên đến hệ thống phó bản nhóm vô cùng độc đáo với đa dạng cấp độ: săn bắt – nhân vật đạt cấp 16, thủ lĩnh chiến – nhân vật đạt cấp 19…Mỗi cấp độ đều có một quy tắc hoạt động khác nhau mang tới cho người chơi một trải nghiệm mới không bao giờ chán.

Phó bản Nhóm Cùng Đồng Đội Trừ Gian Diệt Tà

Phó bản Nhóm Cùng Đồng Đội Trừ Gian Diệt Tà

Như trong phó bản săn bắt chiến, tuy là phó bản nhóm nhưng người chơi vẫn phải tranh quái với nhau để dành thứ hạng cao nhất. Vì phần thưởng sẽ được trao dựa vào thứ hạng: thứ hạng càng cao thì phần quà càng hấp dẫn.

anh-07

Xem ra với phó bản bắt chiến sẽ tạo ra những tình huống dỡ khóc dỡ cười khi đồng đội đánh nhau cũng không được mà hòa hợp cũng không xong.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG còn khẳng định hệ thống Boss của game sẽ mô phỏng theo những đại ma đầu yêu quái trong truyện Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ nhằm mang đến sự chân thật nhất đến cho người chơi.

 

Qua những phân tích trên, liệu có đủ thuyết phục rằng Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Bom Tấn Tiên Hiệp 2017 đã thể hiện được hết 100% cái hồn của Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ?

Câu hỏi này chỉ có người chơi mới có thể trả lời được, nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về Phàm Nhân Tu Tiên VNG bạn đọc hãy xem tại:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG

http://game4v.com/game-mobile/pham-nhan-tu-tien-vng-he-lo-he-thong-phap-bao-doc-nhat-vo-nhi-465830.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile sẽ chiếm hơn 81% tại thị trường Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile chiếm đến 90% lợi nhuận của 37Games