close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Bộ vũ khí Purple Green xuất hiện tại CF Nhật

Thêm một set súng mới toanh nữa sắp sửa ra mắt game thủ Nhật, Purple Green tiếp tục bao gồm 3 vũ khí được chọn lọc khá hấp dẫn…

Hôm qua, CF Nhật đã cập nhật bản update tháng 5 với map AI3 mới Vực Tử Thần mà Đột Kích vừa tiếp nhận tháng trước cùng nhiều trang bị, phần thưởng đi kèm. Trong số các vũ khí mới sắp được giới thiệu có một set súng mới toanh với tên gọi Purple Green – giống với bộ Lovely Heart tháng trước, set này cũng bao gồm 3 vũ khí, và các gương mặt được chọn lần này là CETME Ameli, PPSh-41 và Shadow Knife.

Purple Green

Khẩu CETME Ameli đã khá quen thuộc với game thủ Việt – bản Fatal Wasp được cải thiện về đạn dược nhưng lại không thể sở hữu vĩnh viễn vì là hàng phần thưởng AI3, vậy nên bản Purple Green này sẽ làm các game thủ hài lòng vì cũng có cùng số đạn 125/125 với CETME Ameli Fatal Wasp nhưng lại có thể sở hữu vĩnh viễn được.

pg_3

Tiếp theo là PPSh-41 Purple Green, cây SMG cổ điển của Nga này được các tín đồ zombie ưa chuộng nhờ khả năng xả đạn siêu thanh, rút súng / thay đạn nhỉnh hơn chút so với Thompson tuy hỏa lực có hơi yếu hơn. Phiên bản Purple Green này gia tăng 10 viên đạn mỗi băng cho súng, nâng cơ số đạn lên 81/162, nhiều hơn cả Thompson Gold – thật đáng kinh ngạc.

pg_2

Đại diện cuối cùng là Shadow Knife – công bằng mà nói thì vũ khí cận chiến không được hưởng nhiều lợi thế như các loại súng ống khác, nhưng dùng sao đây vẫn là biến thể đầu tiên của cặp dao Fury Ghost mà nhiều game thủ ưa thích, đem lại sức sống mới cho Shadow Knife.

pg_4

Hiện vẫn chưa rõ khi nào CF Nhật sẽ mở bán chính thức bộ vũ khí trên, nhưng chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm mới thú vị cho các game thủ thích sưu tầm báu vật, đặc biệt là các tín đồ zombie vì 3 vũ khí này đều khá phù hợp để đối chọi với lũ zombie đông đảo, thủ tốt mà đi săn cũng ổn luôn!

Bài liên quan
eSports

Cập nhật 11.2 tăng nhiều sức mạnh cho Mundo, Trundle, Senna

eSports

5 điều cần biết ở mùa giải 11 LMHT

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến cập nhật phiên bản 2.0

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy