close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Bộ vũ khí Khokhloma xuất hiện tại CF Nga

Mail.RU một lần nữa lại chứng tỏ sự tự hào dân tộc của mình khi phát hành bộ vũ khí Khokhloma tại máy chủ CrossFire Russia.

Nhắc đến Đột Kích Nga, hẳn nhiều game thủ sẽ phải ghen tị vì server này được bản địa hóa gần như 100% từ giao diện, HUD đến âm thanh game – họa hằn lắm chúng ta mới thấy chữ tiếng Anh, chủ yếu đến từ tên vũ khí. CF Nga cũng sở hữu nhiều vũ khí mang đậm bản chất dân tộc, nào là AK-47, AK-12, RPK Russia… và nay họ đã kết nạp thêm 2 thành viên mới, AK-47 Knife và Desert Eagle Khokhloma (хохлома).

Khokhloma

Giống với hoa văn Trống đồng của Việt Nam, Khokhloma là một nghệ thuật chạm khắc của người Nga với hoa vàng trên nền đỏ, khắc lên bề mặt đen. Trang trí này đặc biệt thích hợp cho skin Desert Eagle (khẩu súng này vốn dĩ từng có phiên bản Black nhưng bị lược bỏ và chỉ sử dụng cho DE Scope), và dĩ nhiên AK-47 là biểu tượng của người Nga nên nó cũng có phần trong bộ vũ khí này rồi.

ak47_khokhloma

de_khokhloma

Như vậy là ngoài bộ vũ khí Russia mang quốc kì thì game thủ Nga có thể tự hào sở hữu thêm 2 vũ khí mới mang đậm bản sắc dân tộc – hiện chưa thể nói trước chúng có thể xuất hiện ở các server khác hay không, nhưng Rìu Trống Đồng cũng đã “du lịch” ra các bản CF thế giới (Dù logo VTC Games đã được gỡ bỏ vì vấn đề bản quyền), nên bộ vũ khí Khokhloma cũng có nhiều cơ hội xuất hiện tại máy chủ Việt Nam hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ