close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Bộ tứ ‘tri kỷ’ của game thủ trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Hành tẩu giang hồ trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (http://tl3d.360game.vn/), game thủ sẽ được sát cánh với những người bạn thú vị. Không chỉ cận kề trên mọi nẻo giang hồ, những người bạn đồng hành sẽ như “tri kỷ” còn giúp người chơi trở nên mạnh mẽ, sẵn sàng bước vào những trận chiến gian nan.

Thú cưỡi – Chiến hữu trung thành

Bạch Mã, Thạch Sư, Bích Kỳ Lân, Lục Hành Điêu, Hãn Huyết, Diệm Kỳ Lân… mỗi loại Thú cưỡi trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đều mang ý nghĩa riêng, tượng trưng cho đẳng cấp của từng game thủ. Mua từ cửa hàng, nhận thưởng hoạt động, tham gia săn boss… người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những thú cưỡi ưng ý nhất.

thien-long-bat-bo-3d (3)

Thú cưỡi Thạch Sư giúp game thủ tăng 50% tốc độ di chuyển

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Phượng Hoàng – Thú cưỡi cao cấp nhát chỉ dành cho game thủ cấp 65 trở lên

Bên cạnh tạo hình ấn tượng, Thú cưỡi còn có khả năng nâng cao tốc độ di chuyển cho nhân vật. Bạch Mã tăng 30%, Thạch Sư 50% và Bích Kỳ Lân 50% tốc độ…. Nếu sở hữu Phượng Hoàng, Thú cưỡi cao cấp nhất hiện tại chỉ dành riêng cho cao thủ level 65, game thủ sẽ thực sự được trải nghiệm cảm giác cưỡi mây đạp gió, tiếu ngạo giang hồ.

Đồng hành – kề vai sát cánh

Trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, hệ thống đồng hành bao gồm hai loại: thú và người. Thú thì có sói, hổ, chồn, báo… còn người là những nhân vật lừng danh trong cốt truyện: Mã phu nhân, Chung Linh, Đao Bạch Phượng…

game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Những nhân vật lừng danh trong cốt truyện TLBB sẽ đồng hành cùng người chơi

Game thủ có thể rút đồng hành miễn phí 10 lần mỗi ngày, cũng có thể tăng level, điểm tư chất, kỹ năng, tăng sao cho đồng hành để đồng hành thêm mạnh mẽ.

thien-long-bat-bo-3d (1)

Game thủ có thể rút đồng hành miễn phí 10 lần mỗi ngày

Vừa giúp nhân vật nâng cao thuộc tính: tấn công, chính xác, bạo kích…. vừa sở hữu những kỹ năng bá đạo, hệ thống đồng hành sẽ trở thành “cánh tay phải” sát cánh cùng người chơi trên chiến trường khốc liệt.

Mỹ nhân –  Đường dài bớt hiu quạnh

Còn gì tuyệt vời hơn khi được kề cận những đại mỹ nhân sắc nước hương trời trên mọi nẻo đường giang hồ? Với sự xuất hiện của dàn mỹ nhân Vương Ngữ Yên, Mộc Uyển Thanh, Chung Linh… game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ vừa được tận hưởng “diễm phúc” ngất trời vừa nhận được những sự trợ giúp đắc lực.

thien-long-bat-bo-3d (2)

Game thủ được thân mật và tiến cấp mỹ nhân mỗi ngày

Chung Linh ngây thơ, đáng yêu, Mộc Uyển Thanh lạnh lùng, sắc sảo, Vương Ngữ yên tài mạo vẹn toàn…. mang đến cho người chơi những lựa chọn thú vị. Mỗi ngày, người chơi có thể “thân mật” và “tiến cấp” mỹ nhân, cũng có thể kết hợp những mỹ nhân cùng đường tình duyên vào trận pháp để tăng lực chiến cho người chơi. Đây là tính năng thú vị, riêng có trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Hiệp khách – hảo huynh đệ

Tương ứng với dàn mỹ nhân nổi tiếng, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng có sự xuất hiện của một loạt Hiệp khách lừng danh. Đạt đến level 50, game thủ sẽ khai mở hệ thống hiệp khách, chiêu mộ những người “huynh đệ” thân thiết để có thêm sự hỗ trợ mạnh mẽ, chuyển bại thành thắng trên chiến trường.

thien-long-bat-bo-3d (1)

Hiệp khách là những anh hùng quen thuộc trong TLBB

Có “bộ tứ tri kỷ” sát cánh trên bước đường hành tẩu giang hồ, mỗi game thủ sẽ chẳng ngại gian nan mà đối mặt với bao khó khăn thử thách, hoàn thành sứ mệnh “truy tìm Kiều Phong” trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

>>> Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mém sập server sau 1 giờ mở cửa

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

eSportsGame Mobile

CrossFire: Legends - Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân

Game Mobile

Hiên Viên Mobile chính thức Open Beta, cùng Liên Bỉnh Phát đua top giành iPhone Xs Max

Game Mobile

Tinh Vân Kiếm hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên