close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Bộ đôi làm nên siêu phẩm Death Stranding rục rịch game mới?

Sau Death Stranding, nam diễn viên Norman Reedus đã công bố hiện anh ta đang “thảo luận” về việc hợp tác trong một dự án khác của Hideo Kojima.

Khi tin này được công bố nhiều fan hâm mộ của dòng game kinh dị rất vui mừng vì trước đây, đã có nhiều thông tin là Kojima sẽ quay trở lại phát triển phần mới của tựa game Silent Hill, đây là dự án mà Hideo, Norman, Del Toro đã đặt nhiều tâm huyết vào đó, ngay cả bản chơi thử P.T cũng được nhiều fan hâm mộ chào đón nhiệt liệt. Việc hợp tác với Norman có thể là bước đầu cho việc hồi sinh tựa game mà Konami đã hủy bỏ năm nào.

Nhưng trong buổi phỏng vấn với Wired, Norman đã nói rằng “chúng tôi đã cùng nhau tạo ra Death Stranding, đó là một hit lớn, hiện chúng tôi đang thảo luận với nhau về việc hợp tác trong các dự án khác. Tôi đang nói chuyện với Hideo về nhiều thứ liên quan tới Death Stranding.” Điều này có thể gợi ý một việc là cả hai có thể đang phát triển một gói DLC nào đó cho tựa game cũ hoặc họ đang bàn tới việc sẽ cho ra phần 2 của tựa game từng làm mưa làm gió này. Nói như vậy không có nghĩa là không có hy vọng cho các bạn, vì ông Hideo đã bật mí trước đây rằng tựa game tiếp theo của ông sẽ là game kinh dị nên biết đâu trong cuộc nói chuyện này ông sẽ thuyết phục được Norman tham gia cùng mình. Nếu điều đó thành hiện thực thì một lần nữa game thủ hãy chuẩn bị đóng bỉm đi là vừa, dưới bàn tay ma thuật của mình việc Kojima tạo ra một game kinh dị đỉnh cao là hoàn toàn có thể.

Bài liên quan
PC - Console

Cha đẻ Death Stranding nhá hàng tựa game đang phát triển

PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

PC - Console

Death Stranding phiên bản dành cho PC bị dời sang tháng 7

PC - Console

Studio đứng sau Death Stranding dương tính với Covid-19