close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Bộ Anime do duy nhất một người làm từ A đến Z

ANIME_ The Feast of Amrita (Amrita no Kyouen), anime được dựa trên nguyên tác Aragne: Sign of Vermilion (Aragne no Mushikago) của Saku Sakamoto đã chính thức công bố visual cho bộ phim.

Teaser visual cho The Feast of Amrita

Bộ anime mới chính là spinoff của Aragne: Sign of Vermilion sẽ được ra mắt vào năm 2021. Điều thú vị ở đây là Sakamoto sẽ tự mình sản xuất bộ phim. Ông hiện đang lên ý tưởng, đồng thời viết kịch bản, thực hiện đồ họa và chỉ đạo sản xuất lẫn sáng tác nhạc. Điều này tương tự với tác phẩm Aragne: Sign of Vermilion trước đó.

Để có kinh phí thực hiện Aragne: Sign of Vermilion, Sakamoto đã thực hiện một chiến dịch gây quỹ cộng đồng trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Nhật Bản Makuake. Dự án đã đạt được mục tiêu 2 triệu yên (khoảng 17.800 USD) vào tháng 3 năm 2017. Sau đó, các nhân viên đã thực hiện một chiến dịch Kickstarter thành công cho một bản dịch tiếng Anh và tài trợ để chiếu bộ anime tại các liên hoan phim. Chiến dịch diễn ra từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2017. Bộ phim được chiếu tại Liên hoan Fantasia ở Montreal, Canada vào tháng 7 năm 2018.

Đạo diễn, biên kịch, nhân viên đồ họa, nhà soạn nhạc anime Saku Sakamoto

Vào năm 2002, Sakamoto từng hoạt động như một nhà làm phim tự do. Ông cũng là người chỉ đạo cho Minna no Uta của NHK, thực hiện đồ họa 3D cho Ghost in the Shell 2: Innocence và làm một đoạn anime ngắn quảng bá du lịch cho thành phố Matsuyama năm 2014.


Aragne: Sign of Vermilion

Cuộc sống đã có thể tốt hơn cho Rin, một sinh viên đại học nhút nhát, hay lo lắng. Căn hộ cô đã thuê hoàn toàn không phải là cung điện đầy nắng và gió như quảng cáo. Khu nhà ở bị tàn phá nghiệt ngã và không khí thì luôn ám ảnh bởi những linh hồn ẩn nấp trong những góc tối.

Đối mặt với thực tế, Rin nhận ra rằng một thứ thậm chí còn đen tối hơn đang dần hình thành, một thứ kinh dị nằm ở giữa ranh giới của thần thoại và khoa học. Quyết tâm tìm hiểu về các bí ẩn này, Rin đến thăm một thư viện, nhưng những gì cô học được lại không khiến tâm trí cô thoải mái.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin Anime, Góc tâm sự game thủ 26/06

Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

Phim-Truyện

Hentai đang làm xấu đi hình ảnh Anime như thế nào?

Worth reading...
Biên kịch ‘5 anh em siêu nhân’ – Shozo Uehara qua đời