close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Bộ 3 phim Batman: Dark Knight huyền thoại sắp được nâng cấp lên 4k

Đạo diễn Christopher Nolan đã xác nhận ông đang bắt tay vào làm lại một số tác phẩm trước đó của mình, và bộ ba phim Dark Knight Trilogy sẽ được phát hành với độ phân giải 4K trong tương lai.

Trong buổi phỏng vấn với Bad Taste Italia, Nolan đã dành thời gian chia sẻ tại buổi quảng bá cho Dunkirk – bộ phim mới nhất lấy đề tài thế chiến thứ 2 của mình – và nói về lý do vì sao việc tái bản các tác phẩm cũ nhằm mang lại cho khán giả những trải nghiệm 4K, đặc biệt là 4K với HDR, lại quan trọng đối với ông.

Dark Knight

“Nó sát hơn với độ phân giải mà chúng tôi đã chọn để quay phim… Với việc các định dạng video gia đình tiếp tục ngày một phát triển, đặc biệt là 4K với HDR, nó cho phép chúng tôi đem lại những trải nghiệm gần với bộ phim gốc (chiếu rạp) đến với những người xem tại gia, và tôi nghĩ đó là một quá trình rất thú vị,” Nolan cho biết.

Dark Knight

Bạn có thể xem qua phần nói chuyện này trong cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh bên dưới.

.

Nolan cho biết các bộ phim của ông đã được ghi hình lại dưới định dạng 6K (các phim IMAX thì 18K) và kế hoạch làm mới tiếp theo này dành cho loạt tác phẩm cũ là một sự phát triển “tuyệt vời”. Vị đạo diễn 47 tuổi cũng nói rằng ông tham gia khá sát vào quá trình nâng cấp, nhưng không đưa ra bất cứ gợi ý nào về thời điểm bạn có thể chạm tay vào các bộ phim Dark Knight trong định dạng 4K.

Dark Knight

Game4v sẽ tiếp tục theo dõi tin tức và sẽ báo cáo lại ngay khi ngày phát hành cho các bộ phim được công bố.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Cộng Đồng

Phim Uncharted do "Người Nhện" Tom Holland đóng chính sẽ ra rạp vào cuối năm sau

Cộng Đồng

Vì sao Alice chưa bao giờ xuất hiện trong các trò chơi Resident Evil?

Cộng Đồng

Phim Sonic the Hedgehog bị trì hoãn sang năm 2020 để "cải thiện" ngoại hình cho Nhím Xanh

Cộng Đồng

Game "bựa" Saints Row chuẩn bị có phim, do đạo diễn Fast & Furious 8 cầm trịch