close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Bộ 3 phần gốc Star Wars sẽ được tái hiện lại trong Battlefront

Lời tuyên bố của EA cho thấy những chi tiết hoành tráng nhất từng xuất hiện trong bộ phim Star Wars The Force Awakens chưa chắc sẽ xuất hiện trong tựa game ăn theo Battlefront.

star-war-battlefront (1)

Vào những ngày này, thương hiệu Star Wars đang trở nên ăn khách hơn bao giờ hết khi cả tựa phim bom tấn Star Wars The Force Awakens và tựa game bắn súng Star Wars Battlefront đều thu được nguồn lợi khổng lồ. Chính vì thế, cộng đồng game thủ cũng bắt đầu đặt ra câu hỏi liệu Battlefront có được đón nhận một phiên bản DLC nào đó liên quan đến siêu phẩm The Force Awakens hay không. Một game thủ có tên Chris Williams đã đăng thắc mắc này lên Twitter và nhận được câu trả lời từ EA như sau:

Đội phát triển của chúng tôi hiện đang tập trung vào bộ ba bản gốc (Original Trilogy) cho phiên bản hiện tại Star Wars Battlefront.

Cũng cần phải giải thích thêm, bộ ba bản gốc của Star Wars là chỉ về 3 tập 4,5,6 bao gồm các phần A New Hope (Một hy vọng mới), The Empire Strikes Back (Đế chế phản công) và Return of the Jedi (Người Jedi trở lại). Như vậy, các game thủ phải mất một khoảng thời gian nữa mới có thể tiếp nhận nội dung mới ngoài các phim cũ trong Star Wars Battlefront. Vài nguyên nhân cho việc này được cho là từ việc đội phát triển không thể tiếp cận được nội dung phim mới vì sợ lộ cốt truyện ra ngoài. Tuy nhiên, cũng chính hãng phát triển DICE đã chào đón The Force Awakens bằng bộ DLC miễn phí về trận chiến khốc liệt trên hành tinh sa mạc Jakku. Bộ DLC này phần nào cũng lý giải được các xác tàu chiến và máy bay nằm la liệt trong các cảnh đầu trong phim mới.

Star Wars Battlefront phiên bản 2015 là tựa game hành động chơi mạng dựa trên series phim cùng tên. Sản phẩm cũng được coi là bản reboot cho series Battlefront vốn được phát triển từ 2004 đến 2006. Hãng phát triển DICE cho biết Battlefront 2015 được phát triển dưới dạng một tựa game chơi mạng với các trải nghiệm “không khí sống động trong các trận chiến Star Wars”. Ngoài ra, tựa game này vẫn cho phép người chơi trải nghiệm phần chơi đơn, nhưng không có phần chiến dịch cốt truyện. Thay vào đó, game sẽ có map chơi đơn riêng lẻ với những kiểu chơi khác nhau và có thể chơi co-op với một người khác.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”294303″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tin đồn Battlefield 6 sẽ không phát hành trên PS4 hoặc Xbox One

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Khảo sát mới về tựa game Battlefield 6 cùng với tính năng mới