Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Bộ 3 chiến binh bổ sung đầu tiên đã chính thức ra mắt tựa game “đa vũ trụ” Jump Force

Jump Force vừa chào đón thêm 3 nhân vật DLC mới: Biscuit từ Hunter X Hunter, All Might từ My Hero Academia và Seto Kaiba từ Yu-Gi-Oh.

Bandai Namco đã chính thức tung ra loạt chiến binh bổ sung đầu tiên cho tựa game hành động đối kháng đa vũ trụ Jump Force, gồm 3 cái tên quen thuộc với những người ưa thích truyện tranh của Shounen Jump.

Bộ 3 chiến binh bổ sung đầu tiên đã chính thức ra mắt tựa game "đa vũ trụ" Jump Force

“Cô gái ngọt ngào” Biscuit là một nhân vật từ Hunter x Hunter, tuy có thân hình nhỏ bé xinh xắn nhưng khi bị chọc giận sẽ hiện nguyên hình và phát huy sức mạnh cơ bắp cùng tốc độ ra đòn khủng khiếp. “Công tử” Seto Kaiba đến từ Yu-Gi-Oh thì sử dụng những lá bài ma thuật quen thuộc như “Rồng Trắng Mắt Xanh” Blue Eyes White Dragons để tấn công kẻ thù. Cuối cùng, All Might – biểu tượng anh hùng của My Hero Academia, kiêm người cố vấn của nhân vật chính Deku – đã quá nổi tiếng với sức mạnh All for One của mình. Bên dưới là trailer giới thiệu ba nhân vật DLC.

Bạn có thể mua vé Character Pass của Jump Force với giá 29,99 USD cho phép truy cập vào tất cả 9 nhân vật DLC. Ngoài ra còn có một tùy chọn để mua từng nhân vật một với giá 3,99 USD/người.

Bộ 3 chiến binh bổ sung đầu tiên đã chính thức ra mắt tựa game "đa vũ trụ" Jump Force

Đây là bộ nhân vật đầu tiên xuất hiện cho Jump Force. Dự kiến có thêm 6 nhân vật được thêm vào trò chơi và tất cả đã được công bố sau khi bị rò rỉ. Theo lộ trình mà Bandai Namco phát hành, có vẻ như mỗi set nhân vật DLC sẽ được phát hành theo nhóm ba người. Nếu kế hoạch diễn ra suôn sẻ, chúng ta có thể mong đợi DLC bổ sung nhân vật thứ hai vào khoảng tháng 8.

Jump Force hiện có sẵn trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/fable-4-bat-ngo-lo-dien-tren-mixer-series-nhap-vai-kinh-dien-mot-thoi-sap-tai-xuat-571390.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nhà sản xuất công bố Teaser Season 4 của My Hero Academia

PC - Console

Tìm ra game "fighter" bán chạy nhất mọi thời đại

PC - Console

One Piece Pirate Warriors 4 dần lộ diện, cực ngon lành

Game Mobile

Bandai Namco bất ngờ hé lộ video giới thiệu game anime Mashin Hero Wataru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.