Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

BLV Mạnh An, Khánh Hiệp,… cùng dàn mĩ nữ hot nhất cộng đồng game góp mặt trong LIÊN QUÂN IDOL

Giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều bóng hồng nổi tiếng trong làng game Việt, đảm bảo khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình một phút nào.

Liên Quân Mobile sau khoảng 1 tháng ra mắt đã thu hút được hàng trăm ngàn người chơi, trong số đó là một lượng không hề nhỏ game thủ nữ. Mỗi tối, trên kênh Facebook của mình, các cô gái xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất cộng đồng game Việt đều tổ chức những buổi livestream chơi Liên Quân và giao lưu với người hâm mộ.

liên quân mobile

Không chỉ các nữ game thủ mà các BLV nổi tiếng ở tựa game LMHT và FO3 như Khánh Hiệp, Mạnh An, Lê Khôi, Minh Hảo cũng không thể đứng vững trước cơn nghiện Liên Quân Mobile. Ở những ngày đầu tiên, BLV Mạnh An đã nhanh chóng lọt vào TOP 10 server, đáng tiếc do phải cùng đoàn Allstar VN đi Barcelona đợt vừa rồi nên anh không thể tiếp tục cày cuốc.

Năm bắt cơ hội đó, BLV Khánh Hiệp – Izumin đã “cày ngày cày đêm” và lọt vào top 50 cao thủ xuất sắc nhất.

Vietnam Esports – nhà phát hành game tiến hành tổ chức giải đấu dành riêng cho các nữ game thủ với tên gọi Liên Quân Idol – Nữ Nhi tranh tài. Tham gia giải đấu lần này bao gồm 4 đội tuyển: Tibbers (Hà Nội), The Ladies (Đà Nẵng), SgirlsThe Queen Team (TP.HCM). Đặc biệt giải đấu còn có sự tham gia của 4 bình luận viên nổi tiếng của VETV với cương vị HLV cho các đội.

liên quân mobile

Liên Quân Nhí Nhố: HLV Khánh Hiệp + Đội nữ Tibbers

tin tức game mobile online

Liên Quân Bánh Bèo: HLV Lê Khôi + Đội nữ The Ladies

game hay

Liên Quân Lan Man: HLV Mạnh An + Đội nữ Sgirls

tin tức game mobile liên quân

Liên Quân Nghiêm Túc: HLV Minh Hảo + The Queen Team

Giải đấu Liên Quân Idol: Nữ Nhi tranh tài chắc chắn không chỉ mang lại cho khán giả những trận đấu căng thẳng, gay cấn mà còn cả những khoảnh khắc duyên dáng, đáng yêu của các nữ game thủ xinh đẹp trước ống kính. Sự tham gia của họ cũng đồng thời là lời khẳng định rằng Liên Quân mobile là tựa game đơn giản, dễ chơi và sẽ sớm trở thành game MOBA số 1 dành cho di động.

Giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 16/12. Mọi diễn biến của giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn/. Các bạn hãy nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho các nữ game thủ tham gia Liên Quân Idol nhé.

[fresh_embepost pid=”395787″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

KAIT - Chàng Streamer mang vẻ đẹp phi giới tính

eSportsGame Mobile

Không thể tin được, xuất hiện 'hack bất tử' trong Liên Quân Mobile

Cộng Đồng

Streamer Mòe 1M77 - Phiên bản Việt của Nữ thần Trình Tiêu

Cộng Đồng

Hà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.