DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Cộng ĐồngeSports

BLV Hoàng Luân phải tự cách ly tại nhà vì thuộc diện F5 dịch Covid-19

BLV Hoàng Luân vừa chia sẻ mình thuộc diện lây nhiễm F5 của dịch Covid-19 nên trong khoảng thời gian tới anh sẽ dừng bình luận các giải đấu trên VETV.

Mới đây bình luận viên Hoàng Luân đã chia sẻ với người hâm mộ trên livestream của mình rằng anh đang phải tự cách ly tại nhà vì có tiếp xúc với những người được nghi nhiễm Covid-19, cụ thể anh thuộc diện F5 do anh đã tiếp xúc với một người bạn cũng bị tình nghi lây nhiễm thuộc diện F4. Hiện tại sức khỏe của “Pelu” vẫn khá tốt không có dấu hiệu của cảm sốt, tuy nhiên anh vẫn phải tự cẩn thận tránh tiếp xúc với người khác cho dù là thành viên trong gia đình và chờ kết quả xét nghiệm của F1, F2.

Nếu F1, F2 có kết quả dương tính với Covid-19 thì khả năng cao BLV Hoàng Luân cũng sẽ bị ảnh hưởng. Đó quả thật là trường hợp không ai mong muốn cả, vì anh luôn là BLV được yêu thích nhất của VETV.

Khi thông tin được chia sẻ, nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra lo lắng cho anh chàng BLV này, một vài người hỏi anh tại sao không chủ động đi xét nghiệm kết quả xem. Tuy nhiên anh cũng giải thích cho mọi người rằng hiện tại anh chỉ thuộc diện tình nghi F5 nên không cần phải đi xét nghiệm, nếu ai như anh cũng đi xét nghiệm thì vô tình sẽ gây áp lực lớn cho Bộ Y Tế vì chắc chắn số lượng người nghi nhiễm sẽ rất nhiều, điều anh nên làm là tự cách ly và theo dõi kết quả xét nghiệm của người F1 và F2, như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn và nhân viên Y Tế có thể dành thời gian tập trung cho những trường hợp nghiêm trọng hơn.

Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ về phân loại diện tình nghi nhiễm Covid-19 thì Bộ Y Tế đã có một bài phổ biến để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, nhằm nâng cao nhận thức và giúp mọi người tự bảo đảm an toàn sức khỏe bản thân.

Phân loại diện tình nghi nhiễm Covid-19 từ Bộ Y Tế

Mong rằng trường hợp xấu nhất sẽ không diễn ra và chúng ta có thể thấy BLV Hoàng Luân tiếp tục xuất hiện trong các giải đấu của VETV, hiện tại VCS đang trong thời điểm thi đấu lượt về nên các trận đấu sẽ vô cùng hấp dẫn, có lẽ nhiều người hâm mộ sẽ không chịu nổi khi thiếu mất giọng bình luận truyền cảm của Pelu được.

Bài liên quan
PC - Console

Studio đứng sau Death Stranding dương tính với Covid-19

Cộng Đồng

Steam áp dụng cơ chế tiết kiệm băng thông mùa COVID-19

eSports

Lộ diện tướng mới Aidyn: Vũ khí của Akali kết hợp mũ của Sejuani

eSports

Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LCS mùa Xuân 2020