[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

Bluehole gửi lời xin lỗi và hứa sẽ mạnh tay hơn với những game thủ ‘chơi bẩn’ trong PUBG

Khi mà tình trạng sử dụng hack đang lan tràn trong tựa game PUBG, Bluehole đã phải gửi lời xin lỗi công khai tới những game thủ chân chính vì những sự khó chịu mà họ gặp phải khi chơi game…

Chưa đầy 9 tháng ra mắt,  Playerunknown’s Battlegrounds đã vươn lên trở thành một trong những tựa game hot nhất trên PC  với vị trí dẫn đầu vững chắc về số lượng người chơi trên Steam trong suốt 2 tháng vừa qua. Tuy nhiên cũng giống như mọi tựa game khác thì kể từ khi Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) tạo nên cơn sốt trên toàn cầu thì ngày càng xuất hiện nhiều thành phần ‘trẻ trâu’ sẵn sàng sử dụng mọi công cụ, phần mềm thứ 3 can thiệp vào game để có cho mình lợi thế trong trận đấu. Mặc dù Bluehole cũng liên tục cập nhật công cụ cập nhật hack cheat và số lượng game thủ ra đảo ngày càng lớn nhưng tình hình vẫn chưa có nhiều sáng sủa. Nhiều game thủ còn chia sẻ rằng, cứ khoảng 2 trận đấu thì kiểu gì họ cũng phải bắt gặp ít nhất 1 trường hợp chạy nhanh như siêu anh hùng The Flash hoặc nấp kỹ thế nào người khác vẫn tìm ra được.

“Trong nỗ lực của chúng tôi để thúc đẩy môi trường chơi game an toàn và công bằng, chúng tôi đang triển khai các biện pháp mới để chống lại kẻ thích gian lận trong game”

Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành vì sự bất tiện do những kẻ gian lận gây ra và hứa sẽ hành động mạnh mẽ hơn để chống lại những game thủ này”.

maxresdefault

Nói là như vậy nhưng quả thực chặng đường chống gian lận vẫn còn quá gian nan với Bluehole khi mà những công cự hack/cheat cũng thường xuyên được cập nhật để qua mắt công cụ chống gian lận. Có lẽ, giống như những tựa game bắn súng phổ biến khác, chẳng bao giờ có thể ngăn chặn hoàn toàn mà chỉ có thể đưa những game thủ này ra đảo sau khi bị phát hiện mà thôi.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

PUBG VN: Aleo chính thức rời Divine Esport trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Cộng ĐồngeSports

PUBG VN: Cerberus Esport 'hổ mọc thêm cánh' nhờ sự có mặt của Taikonn

eSports

Box Gaming tại PMPL Việt Nam 2020 - Cố gắng thôi liệu có đủ?

eSportsGame Mobile

Hai giải đấu lớn của PUBG Mobile bị hoãn do dịch COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.