close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Bluebird Award: Bệ phóng nguyên tử cho những ai đam mê làm game

Có giải Nhất trị giá lên tới 300 triệu, Bluebird Award là cuộc thi được quan tâm nhất làng game di động tại Việt Nam trong năm 2015.

Bluebird Award 2015 là cuộc thi lập trình game trên nền tảng di động được phối hợp tổ chức bởi Công ty Chim xanh và Đài Truyền hình Việt Nam – VTV3. Đây là gameshow đầu tiên kết hợp giữa lĩnh vực công nghệ và lĩnh vực giải trí.

bluebird-award (1)

Bluebird Award hướng đến mục đích phát hiện và khuyến khích các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam phát triển những ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động có tính sáng tạo, giải trí và giáo dục. Cuộc thi góp phần đưa các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi sản xuất và phát hành trò chơi trên thiết bị di động toàn cầu.

bluebird-award (2)

bluebird-award

Cuộc thi bao gồm Vòng Sơ khảo, Vòng Chung khảo và Trận Chung kết, nơi 100 sản phẩm dự thi xuất sắc nhất trình diễn và thi đấu để trở giành giải thưởng lớn của cuộc thi.

bluebird-award (1)

Buổi lễ trao giải sau đó được tổ chức vào ngày chủ nhật cuối cùng của năm, để vinh danh những cá nhân và đơn vị đóng góp cho cuộc thi, đồng thời trao các giải thường và phần quà cho các thí sinh và sản phẩm xuất sắc nhất. Giải Nhất của cuộc thi dành cho sản phẩm có lượng download nhiều nhất. Bên cạnh đó còn có các giải thưởng phụ trao cho các sản phẩm tiêu biểu, lựa chọn bởi Hội đồng Cố vấn của cuộc thi.

Với ai đam mê làm game thì đây là cơ hội không thể tuyệt với hơn để “phóng” game ra toàn cầu, nhất là đối với những cá nhân và tổ chức nhỏ mới tham gia phát triển game trên di động.

– Lợi ích của các thí sinh khi tham gia:

+ Được cạnh tranh với các thí sinh khác.

+ Được hỗ trợ về kỹ thuật qua các buổi workshop và hỗ trợ trực tiếp từ ban kỹ thuật.

+ Được promote miễn phí qua các kênh truyền hình, các kênh truyền thông online, và được share không gian quảng cáo trong các game khác cùng tham dự (có 100 game lọt vào vòng trong, như vậy 1 game tham gia sẽ có hội được quảng cáo trong 99 game còn lại).

– Đăng ký:

+ Thí sinh đăng ký sản phẩm dự thi qua địa chỉ email:contact@bbg.com.vn. Thời hạn cuối cùng để nộp sản phẩm dự thi là ngày 15/8/2015.

– Giải thưởng:

+ 01 giải đặc biệt trị giá 300,000,000 tiền mặt.

+ 05 giải khuyến khích: là 05 chuyến tham quan văn phòng Google ở Singapore.

Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://bbg.vtv.vn/

>>>Mobile Day 2015 – Bớt màu mè nhưng đầy thực tế

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập