close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Game Mobile

Blue Archive thông báo ngày mở Open Beta đầu tháng 02

QUỐC TẾ_ Game thủ Blue Archive cũng có thể tiến hành nâng cấp nhân vật và mở ra nhiều chiến binh khác nữa sau khi vượt qua các cửa ải theo yêu cầu.

Yostar mới đây đã xác nhận rằng tựa game anime mobile đặc sắc Blue Archive sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 04 tháng 02. Tựa game được phát hành miễn phí trên các nền tảng Android, iOS cũng như trang chủ của nhà sản xuất.

Blue Archive thông báo ngày mở Open Beta đầu tháng 02

Blue Archive thông báo ngày mở Open Beta đầu tháng 02

Đây là tựa game nhập vai được phát triển bởi Nat Games, Hàn Quốc nhưng theo phong cách anime Nhật Bản. Bạn sẽ cảm nhận ngay ban đầu về thiết kế các nhân vật dễ thương cũng như bối cảnh không gian đậm chất xứ hoa anh đào, gợi lên cảm xúc về một nơi nào đó như trong truyện tranh hoặc bộ phim anime quen thuộc.

Blue Archive là một game nhập vai chủ đề anime, nơi người chơi sẽ vào vai một giáo viên chủ nhiệm dẫn dắt học sinh giải quyết các vấn đề cũng như thử thách học đường. Người chơi có thể thỏa sức thể hiện các kỹ năng của nhân vật để chinh phục các khó khăn từng màn chơi trong game.

Bạn cũng có thể tiến hành nâng cấp nhân vật và mở ra nhiều chiến binh khác nữa sau khi vượt qua các cửa ải theo yêu cầu. Hệ thống trang phục cho nhân vật cũng vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc và cách thiết kế. Âm thanh được giới thiệu qua trailer cũng sinh động không kém các bom tấn hành động khác mà bạn từng trải nghiệm ở chủ đề Anime quen thuộc.

Trailer game

Trước đó, vào đầu tháng 12/2020, hãng phát hành đã thông báo chuyển thời gian ra mắt sản phẩm này sang năm 2021 thay vì mở cửa vào năm ngoái. Như vậy, người chơi sắp được chạm tay vào trò chơi anime hấp dẫn này ngay đầu tháng 02 của năm 2021.

Trang chủ: https://bluearchive.jp/

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 5 nhân vật anime nổi tiếng vì tính cách 'hám gái'

Phim-Truyện

Nhìn lại năm 2020: Đây có phải một năm thành công của anime?

Game Mobile

Blue Archive đổi thời gian phát hành sang đầu năm 2021

Game Mobile

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ