close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Bloodstained: Curse of the Moon 2 – Phá vỡ lời nguyền ánh trăng

Trong sự kiện New Game+ Expo hãng Inti Creates đã công bố rằng Bloodstained: Curse of the Moon 2 đang được phát triển dành cho PC, PS4, Switch.

Các ban nên lưu ý Bloodstained: Curse of the Moon 2 là hậu bản trực tiếp của phần spin off Curse of the moon chứ không phải là hậu bản của game Bloodstained..Khác với các bản game chính các bản spin-off thường chỉ sử dụng đồ họa 9-bit kiểu cũ và sẽ lấy Zangetsu làm nhân vật chính. Nhưng đừng vội đánh giá thấp tựa game này qua đồ họa cổ điển của nó, đã có lúc phần spin-off Curse of the Moon còn được đánh giá cao hơn cả tựa game Bloodstained lúc mới ra mắt.

Bloodstained: Curse of the Moon 2

Game có gameplay 8bit cổ điển

Tại sao game làm được như vậy? Vẫn giữ nguyên các yếu tố cổ điển là người chơi sẽ khám phá một lâu đài bị nguyền rủa, nhưng việc sắp xếp câu đó, phát triển màn chơi của phần 1 và nay là Bloodstained: Curse of the Moon 2 có vẻ được nhà phát hành làm tốt hơn hẳn.Thậm chí nhiều game thủ cho rằng các phiên bản Bloodstained: Curse of the Moon  mới chính là những tựa game xứng đáng kế thừa tinh hoa của dòng Castlevania ngày xưa. Có lẽ phần nhiều do đồ họa 2D, lại còn 8bit nên nhà phát hành đã không phải quá tập trung vào đồ họa, nhờ đó họ đã có thêm nhiều nguồn lực để phát triển gameplay của trò chơi. Dẫn tới bên cạnh màn chơi được thiết kế rất tốt thì các trường đoạn đánh boss trong game khi người chơi sử dụng Zangetsu vẫn cần nhiều kỹ năng và óc ứng biến hơn. Trong lần quay trở lại này, đội ngũ làm game không chỉ đem lại số lượng boss đa dạng hơn mà họ còn sẽ cho Zangetsu đồng hành cùng nhiều nhân vật mới hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi.

Bài liên quan
PC - Console

Kiếm được gần 1 tỷ đồng mỗi giờ nhờ làm game giống Castlevania