close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Blood of Zeus: Anime mới về cuộc chiến giữa các vị thần Hy Lạp

Netflix công bố đoạn trailer đầy bạo lực cho Blood of Zeus, một series anime gốc lấy cảm hứng từ cuộc chiến giữa các vị thần Hy Lạp và quái vật.

Blood of Zeus: Anime mới về cuộc chiến giữa các vị thần Hy Lạp

Powerhouse Animation, xưởng phim hoạt hình đằng sau bộ anime Castlevania của Netflix, chuyển thể từ tựa game nổi tiếng cùng tên, trở lại với câu chuyện phim mới trong tháng này qua Blood of Zeus, hứa hẹn mang đến cho người xem những câu chuyện thần thoại Hy Lạp cổ điển.

Loạt phim hoạt hình sắp tới, dự kiến phát hành vào ngày 27/10, đã công bố đoạn trailer đầu tiên khi một thanh niên tên Eivos biết mình là con trai của thần Zeus. Với việc quái vật đang đe dọa đỉnh Olympus và người dân Hy Lạp cổ đại để chống lại các vị thần, Eivos sẽ phải chấp nhận số mệnh thần thánh của mình để ngăn chặn vùng đất chìm vào bóng tối.

Official Trailer

Đúng như tiêu đề của nó, đoạn trailer giới thiệu nhiều pha hành động đẫm máu khi Eivos chém đứt những con quái vật lớn lên sau khi ăn thịt các Titan đã chết. Trong khi đó, vợ của Zeus, Hera, dường như đứng sau một âm mưu phản bội các đồng đội trên đỉnh Olympus, hợp tác với các Titan để trả thù người chồng không chung thủy của mình một lần và mãi mãi.

Được công bố vào năm ngoái với tựa gốc là Gods & Heroes, loạt phim hoạt hình này do Shawn Nigoghossian đạo diễn, với mùa đầu tiên dự kiến kéo dài 8 tập.

Với sự tham gia của Jason O’Mara, Mamie Gummer, Chris Diamantopoulos, Derek Phillips và Jessica Henwick, Blood of Zeus sẽ công chiếu vào ngày 27/10 trên Netflix.

>>> Xem thêm: Netflix công bố anime Resident Evil: Infinite Darkness

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Netflix đầu tư mạnh nội dung anime gốc ở Châu Á

Phim-Truyện

Lộ đoạn demo của anime Pacific Rim: The Black

Phim-Truyện

Sony mua lại Crunchyroll có làm ảnh hưởng ngành công nghiệp anime?

Phim-Truyện

Netflix ký kết hợp tác mới với 4 studio anime hàng đầu