close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Blood Chaos M – MMORPG Hàn Quốc sắp được phát hành tại Việt Nam

Sắp tới game thủ Việt sẽ được trải nghiệm Blood Chaos M – một trò chơi “mới toanh” – được ra mắt tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Dự kiến trò chơi này sẽ ra mắt người chơi trong nước vào cuối năm 2020. Sản phẩm đã được một đơn vị đại diện phân phối của Việt Nam sở hữu và đã xác nhận với chúng tôi từ nguồn tin riêng. Blood Chaos M vốn là một MMORPG hành động 3D do hãng Day1 Entertainment phát triển.

Trailer game

Game mobile này cho phép người chơi nhập vai vào các class nhân vật và tiến hành thực hiện nhiệm vụ theo chỉ dẫn của NPC, một hình thức kinh điển của game MMORPG. Bạn có thể gặp gỡ cùng nhiều người chơi khác trên một bản đồ và có thể phối hợp cùng với họ chiến đấu vượt qua những thử thách từ các hoạt động Co-op.

Bằng công nghệ đồ hoạ 3D, tựa game sẽ mang đến cho người chơi những khung cảnh cùng với góc nhìn mãn nhãn nhất trong thế giới truyền kỳ mang màu sắc phương Tây. Bạn có thể đằm chìm trong những trận PvP rực lửa với hiệu ứng cực kỳ bắt mắt.

Blood Chaos M sắp được phát hành tại thị trường Việt Nam

Blood Chaos M sắp được phát hành tại thị trường Việt Nam

Game di động này cho phép người chơi tự do lựa chọn nghề nghiệp và kỹ năng. Ban đầu, sản phẩm có 4 class nhân vật sử dụng vũ khí khác nhau. Bạn có thể thay đổi trang phục bên ngoài, mua sắm những skin mới cũng như thú cưỡi trong game để làm cho nhân vật thêm sống động hơn.

Trong khi đó, hoạt động PvP của trò chơi này cũng là điểm nhấn. Mỗi bên sẽ có sự tham gia của 30 người, tổng số người trong chiến trường là 60 game thủ. Cuộc hỗn chiến công phe lẫn nhau sẽ tạo nên sự sôi động, hào khí ngút trời.

Blood Chaos M sắp được phát hành tại thị trường Việt Nam

Blood Chaos M sắp được phát hành tại thị trường Việt Nam

Trò chơi khi về Việt Nam sẽ được đội ngũ chuyên môn nhà phát hành thực hiện Việt hoá giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh. Sau đó, bạn có thể đăng ký để báo danh chuẩn bị tham gia game. Hãy cùng chờ đón tựa game MMORPG đẹp mắt này trong thời gian sắp tới cùng với Game4V.

Trang chủ bản Hàn: http://bloodchaos.com/

Cận cảnh gameplay sản phẩm

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Blood Chaos M mừng khai mở 'máy chủ đặc biệt' Athena01

Game Mobile

Điểm lại 9 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam tháng 01/2020

Game Mobile

40 game Trung Quốc lọt top 100 game có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc

8.0
Game MobileReview

Trải nghiệm Blood Chaos M ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 20/01