close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

BlizzCon 2021 sẽ bắt đầu từ sáng thứ bảy 20/02

Sự kiện BlizzCon 2021 sẽ diễn ra online và stream cho khán giả trên toàn thế giới thưởng thức trong 2 ngày cuối tuần này.

toàn thế giới

BlizzCon năm nay sẽ được tổ chức online vào sáng 2 ngày cuối tuần này

Dịch bệnh Covid-19 đã làm hoãn BlizzCon 2020, nên sự kiện lớn của Blizzard tại trung tâm hội nghị Anaheim không thể diễn ra. Năm nay, cuộc chiến Covid-19 vẫn đang tiếp tục, BlizzCon 2021 buộc phải tổ chức online. Đây là sự kiện ăn mừng 30 năm thành lập Blizzard Entertainment. Thông qua đó, ban tổ chức sẽ hé lộ nhiều thông tin của những tựa game hot và nhiều event hấp dẫn trong 2 ngày cuối tuần này.

BlizzCon 2021 (BlizzConline), ngày đầu tiên dự kiến kéo dài 4 giờ đồng hồ, bắt đầu vào khoảng 5 giờ sáng theo giờ Việt Nam. Ngày thứ hai, bắt đầu lúc 3 giờ sáng. Fan của Blizzard có thể xem trực tiếp miễn phí sự kiện thông qua các mạng xã hội, nền tảng livestream lớn. Chẳng hạn như Twitch, Youtube và Facebook và các app trên iOS, Android, PlayStation, Xbox One…

Toàn thế giới sẽ nắm bắt các thông tin về các tựa game nổi tiếng: World of Warcraft, Hearthstone, Overwatch và một số game chiến thuật của Blizzard trong ngày thứ nhất. Ngày thứ hai, Diablo sẽ là trọng tâm của chương trình.

BlizzCon 2021

Thông tin về Diablo đang được các fan quan tâm

World of Warcraft sẽ có nhiều thông tin mới mà ban tổ chức công bố ngay trong sự kiện. Overwatch 2 dự kiến sẽ có thêm nhân vật mới, bản đồ mới. Hearthstone có thêm phần mở rộng. Theo như đoạn trailer giới thiệu mà Blizzard Entertainment tung ra hồi đầu tháng 02/2021. Không có bất cứ tin tức gì liên quan đến StarCraft. Thật đáng tiếc cho fan của tựa game chiến thuật nổi tiếng này nhưng biết đâu có bất ngờ vào ngày khai mạc. Một trận showmatch mang tính hoài niệm là hoàn toàn có thể.

Diablo: Immortal (phiên bản dành cho thiết bị di động), Diablo II (remake hoặc remastered) và Diablo IV là 3 chủ điểm chính được nhiều fan mong chờ.

Xem thêm: Twitch và Facebook Gaming lập kỷ lục mới trong tháng 01

Bài liên quan
Game Mobile

Nhân viên Blizzard xác nhận đang phát triển bản mobile của Warcraft

PC - Console

BlizzCon 2021 ngày 2: Diablo 4 có Rogue là nhân vật mới

PC - Console

BlizzCon 2021 ngày 1: Tâm điểm Diablo 2: Resurrected

Game Mobile

Diablo Immortal Mobile sẽ ra mắt game thủ trong năm nay