close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Blizzard tiết lộ nội dung bên trong bản cập nhật mới của World of Warcraft

World of Warcraft: Shadowlands là bản mở rộng tiếp sắp sắp được tung ra cho tựa game MMORPG huyền thoại World of Warcraft và hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với một miền đất của những kẻ đã khuất.

Lần đầu tiên được công bố vào BlizzCon 2019, Shadowlands hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sóng gió cho miền đất Azeroth, chẳng hạn như giới hạn lại cấp độ cao nhất của người chơi xuống còn 60 cùng với cả một miền đất mới để phiêu lưu. Bên cạnh đó là hàng loạt các chiến lợi phẩm mới, thêm chế độ Faction Reputation để người chơi cày cuốc, cùng với đó là một tính năng hoàn toàn mới, cho phép người chơi được đồng hành với các chiến binh đã khuất trong thế giới Warcraft để nhận được thêm các kỹ năng và hiệu ứng bổ trợ mới.

World of Warcraft rục rịch ngày ra mắt bản cập nhật mới với hàng loạt nội dung hấp dẫn cho dân cày.

World of Warcraft rục rịch ngày ra mắt bản cập nhật mới với hàng loạt nội dung hấp dẫn cho dân cày.

Sau đây là tổng hợp những thông tin đáng chú ý về bản mở rộng này khi mà chúng ta đang ngày một tiến tới thời điểm nó được ra mắt vào mùa hè năm nay.

Ngày ra mắt cụ thể của Shadowlands là khi nào?

Hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức và cụ thể về ngày ra mắt của bản mở rộng World of Warcraf: Shadowlands. Tuy nhiên nhà chỉ đạo của game là Ion Hazzikostas xác nhận rằng nó sẽ được ra mắt trong năm nay. Nếu chúng ta xét trong quá khứ, thì các bản mở rộng của World of Warcraft thường được tung ra vào khoảng giữa tháng 7 và tháng 8. Có lẽ Shadowlands cũng sẽ rơi vào trong khoảng này và người chơi sẽ được trải nghiệm nó trong mùa hè năm nay.

Tin tức mới nhất về World of Warcraft: Shadowlands

Bản thử nghiệm đóng của Shadowlands đã được đi vào hoạt động, kèm theo đó là việc nó liên tục được cập nhật thêm các tính năng mới cùng với rất nhiều nội dung khác để những người phải nức lòng chờ đợi. Sau đây là một số tiêu điểm.

Cốt truyện sẽ mở rộng đến chương hấp dẫn khiến những fan của World of Warcraft càng háo hức hơn.

Cốt truyện sẽ mở rộng đến chương hấp dẫn khiến những fan của World of Warcraft càng háo hức hơn.

Một trong những tính năng lớn nhất của Shadowlands chính là một dungeon được thiết kế theo kiểu Rouguelike mang tên Torghast, Tower of the Damned. Đúng với tính chất rouguelike của nó, Torghast sẽ thay đổi theo mỗi lần bạn đặt chân vào nơi đây, và càng khám phá dungeon này, bạn sẽ càng nhận được thêm những năng lực mới để sử dụng hết sức thú vị.

Trải nghiệm cày cấp trong World of Warcraft hiện không phải là tuyệt vời nhất. Nó hết sức rắc rối, và sẽ ngốn của bạn không ít thời gian trước khi bạn được đặt tay lên bản mở rộng hiện tại, và bắt bạn phải chơi qua các vùng cũ trong khi chúng không hề thú vị bằng những vùng mới hơn. Một điều hết sức may mắn đó chính là vấn đề này đã được giải quyết một cách triệt để do Shadowlands giới hạn lại cấp độ người chơi xuống còn 60. Bên cạnh đó ta còn có một vùng bắt đầu hoàn toàn mới, hết sức thích hợp cho những người chơi nào mới đặt chân lần đầu lên thế giới của World of Warcraft. Màn hình tạo nhân vật của game cũng đã được tinh chỉnh lại, đem đến cho người chơi một trải nghiệm thoải mái và tiện lợi hơn

Những quyền lợi cho những ai đặt trước Shadowlands

Hiện World of Warcraft: Shadowlands đang có sẵn để đặt trước, và cũng giống với những bản mở rộng trước, người chơi có thể mua một số phiên bản khác nhau của nó. Phiên bản Base Edition với giá $40 bao gồm Shadowlands cùng với khả năng chơi nghề Death Knights ngay lập tức cho các chủng tộc Allied và Pandaren. Phiên bản Heroic Edition với giá $60 bao gồm tất cả những gì trong phiên bản Base Edition kèm theo một character boost level 120, thú cưỡi Ensorcelled Everwyrm và một quest để kiếm bộ transmog mới.

Các vùng mới trong Shadowlands.

Được hứa hẹn là DLC hay nhất được Blizzard đầu tư so với các phiên bản cũ trước đó.

Được hứa hẹn là DLC hay nhất được Blizzard đầu tư so với các phiên bản cũ trước đó.

Shadowlands sẽ đem đến cho người chơi một vài vùng mới. Bốn trong số chúng sẽ là vùng nâng cấp và người chơi sẽ phải đi qua chúng theo một thứ tự nhất định. Cùng với đó là một vùng để người chơi tụ tập mới mang tên Oribos, và một vùng dành cho những người chơi ở cấp độ cao nhất mang tên The Maw.

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (28/10 - 03/10)

Game OnlinePC - Console

Hậu bản Shadowlands của World of Warcraft được Blizzard xác nhận

Cộng ĐồngGame Online

2 tựa game "thần thánh" đã giúp Activision Blizzard vực dậy giá trị cổ phiếu lên đến 20%

PC - Console

Top game PC/Console đáng chú ý nhất tháng 8: Tiêu điểm Life is Strange 2, Blair Witch và Control