close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Blizzard tiếp tục công bố vòng loại Hearthstone thứ 2 tại châu Âu

Hearthstone công bố vòng loại thứ 2 giải đấu Blizzcon Châu Âu 15:00 Thứ 4, 24/09/20140 thích Ban tổ chức giải đấu Blizzcon Hearthstone World Championship đã đưa ra thông báo chính thức về việc chia bảng vòng đấu loại cuối cùng cho khu vực Châu Âu.

HSgloben-700x247_w700_h247

Theo ban tổ chức Blizzcon, vòng loại thứ hai ở khu vực Châu Âu sẽ thi đấu theo thể thức Round-robin (đấu xoay vòng). Trong đó 16 người chơi được chia thành 4 bảng, mỗi bảng gồm 4 người. 2 người chơi đứng đầu các bảng đấu sẽ giành quyền tham gia vòng loại trực tiếp.

Cuối cùng, 4 người chiến thắng ở vòng loại trực tiếp sẽ chính thức góp mặt trong ngày hội Hearthstone lớn nhất thế giới – Blizzcon 2014 – vào tháng 11 tới tại Mỹ.

thanh-nien-game_gameonline_ngoainuoc_vong-loai-thu2-blizzcon-hearthstone_2

Cũng theo ban tổ chức, do hai game thủ InnTheude và Noisyboy không thể tham dự vì lý do cá nhân nên vị trí của họ sẽ được thay thế bởi Kaor và Greensheep của Team Dignitas. Việc này đã tạo ra một điều khá thú vị khi Greensheep sẽ có cơ hội gặp lại ThijsNL, người đã loại anh ở chính vòng loại thứ nhất, ngay trong trận mở màn.

thanh-nien-game_gameonline_ngoainuoc_vong-loai-thu2-blizzcon-hearthstone_1

Vòng loại Châu Âu sẽ bắt đầu khởi tranh trong ngày 26 và 27.9. Tất cả trận đấu sẽ được tường thuật trên kênh Stream của Blizzard bởi những bình luận nổi tiếng trong giới Hearthstone: Frodan, Artosis và Savjz.

Theo GameOTA

>>> “Gamer Hearthstone có quyền tự hào về những gì đã làm”

Bài liên quan
PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 1: Những nốt thăng trầm của thương hiệu Warcraft

eSports

Hearthstone mở rộng hệ thống giải vào 2020

eSports

SEA GAMES 30: Tổng kết hai ngày thi đấu đầu tiên của eSports Việt Nam

Game OnlinePC - Console

Toàn cảnh sự kiện BlizzCon 2019