close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Blizzard thử nghiệm Diablo Immortal trong năm nay

QUỐC TẾ_ Tựa game Diablo Immortal sẽ được tiến hành thử nghiệm ngay trong năm 2020, theo lời của hãng Blizzard.

Game nhập vai di động Diablo Immortal là sản phẩm Blizzard đang hợp tác phát triển với China Netizes sẽ tiến hành thử nghiệm đầu tiên trong năm nay. Theo truyền thông ở nước ngoài, Activision Blizzard đã phát hành lịch thử nghiệm Diablo Immortal trong cuộc gọi hội nghị doanh thu lần thứ 6 vừa qua.

J. Allen Bragg cho biết trong nửa cuối năm 2020 rằng thử nghiệm alpha Diablo Immortal sẽ được tiến hành. Các thử nghiệm alpha khu vực được tiến hành để nhận phản hồi từ người chơi. Activision cho biết Blizzard sẽ hợp tác chặt chẽ với Netize để mang đến trải nghiệm Diablo thực sự trên thiết bị di động thông qua Diablo Immortal. Activision nói thêm nền tảng di động sẽ là cơ hội lớn cho nhà phát triển Blizzard trong năm 2020.

Activision cho biết tựa game đang có những tiến triển tốt. Một phiên bản cập nhật của trò chơi đã được hé lộ tại BlizzCon 2019 và công ty đã bắt đầu thực hiện test trò chơi nội bộ để bổ sung kết quả. Mục đích của các thử nghiệm này là để xem phản hồi từ người trải nghiệm về trò chơi ra sao để có hướng điều chỉnh phù hợp.

Diablo Immortal được công bố lần đầu tiên trong lễ khai mạc BlizzCon 2018, mặc dù nhiều người hâm mộ tỏ ra chán nản khi chờ đợt quá lâu về sản phẩm này. Sau sự kiện đó, hãng Blizzard không thông báo thêm về trò chơi di động khiến dân tình đồn thổi có khi đã bị phá sản. Nhưng mọi thứ giờ đây đã được tái xác nhận khá chắc chắn.

Trong một diễn biến liên quan khác về Diablo, Rod Fergusson – người đứng đầu nhà phát triển Gears of War The Coalition, gần đây đã tuyên bố sẽ gia nhập Blizzard. Fergusson xác nhận đầu quân cho hãng vào tháng 03 và đảm nhiệm công việc giám sát nhượng quyền thương hiệu Diablo.

 

Bài liên quan
Game Mobile

ChinaJoy 2020: Bom tấn Diablo Immortal bất ngờ hé lộ trailer mới

PC - Console

Tin đồn, phiên bản Remaster của Diablo 2 sẽ ra mắt trong năm nay

PC - ConsolePhim-Truyện

Diablo và Overwatch sắp có loạt phim hoạt hình chuyển thể

PC - Console

Diablo Immortal - Tựa game gây thất vọng nhất trong lòng fan